CĐV Singapore: 'U22 Việt Nam quá mạnh'

Những cổ động viên Singapore bày tỏ sự chán nản về cách thi đấu của đội nhà, đồng thời nể phục U22 Việt Nam sau trận đấu tối 3/12.

Trang mạng xã hội của Liên đoàn Bóng đá Singapore đăng kết quả thua 0-1 trước U22 Việt Nam và lập tức có sự tương tác lớn từ các CĐV. Phần lớn bày tỏ sự thất vọng về lối chơi của thầy trò Fandi Ahmad và sự nể phục trước bản lĩnh của U22 Việt Nam.

"U22 Việt Nam quá mạnh", CĐV Vien Cortes bình luận ngắn gọn. "Những cầu thủ Singapore có chiều cao hơn Việt Nam, nhưng lại để thủng lưới từ pha đánh đầu", CĐV Aaron Ong viết.

Hà Đức Chinh là người hùng của U22 Việt Nam với bàn thắng ở phút 85. Ảnh: Việt Linh.

CĐV Heikal Verts nhấn mạnh: "Việt Nam sử dụng chung một HLV cho đội U22 và tuyển quốc gia. Đó có thể là cách tốt nhất để chúng ta học hỏi theo thành công của họ. Tôi thật sự chán nản khi thấy Singapore chẳng biết cách để lên bóng".

"Bóng đá tấn công? Không ghi được bàn nào từ đầu giải? Fandi giải thích về bóng đá tấn công? Tấn công nhưng không ghi bàn", CĐV Hengjuxuan đặt câu hỏi.

Trong trận đấu cùng giờ, U22 Indonesia đè bẹp Brunei 8-0 để vượt qua Thái Lan khi trội hơn hiệu số. Trên mạng xã hội của các CĐV Indonesia, những người hâm mộ xứ vạn đảo bày tỏ sự vui mừng vì chiến thắng

"Chúng ta chỉ cần thắng Lào là đi tiếp. Không cần lo đến cuộc đấu giữa U22 Việt Nam và Thái Lan", CĐV Mas Langit khẳng định. "Tôi nghĩ Việt Nam sẽ thắng Thái Lan, còn chúng tôi cần đánh bại Lào để đi tiếp", CĐV Bng Ndry nhấn mạnh.

CĐV khẳng định U22 Việt Nam là đối thủ lớn nhất của Indonesia khi khẳng định: "Mong Thái Lan sẽ thắng và đi tiếp ở lượt trận cuối. Quá đáng sợ nếu Việt Nam đi tiếp".

U22 Singapore đã chịu thất bại 0-1 trước Việt Nam với bàn thua duy nhất vào phút 85 do cú đánh đầu của Hà Đức Chinh. Trận thua này khiến Singapore đứng áp chót bảng B với chỉ 1 điểm sau 4 trận, không ghi được bàn nào và thủng lưới 6 lần.

U22 Việt Nam vẫn duy trì thành tích tuyệt đối ở bảng B khi thắng cả 4 trận, ghi 15 bàn và chỉ để thủng lưới 2 lần. Ở lượt đấu cuối cùng, U22 Việt Nam sẽ gặp Thái Lan lúc 15h ngày 5/12.

U22 Việt Nam là đội có nhiều điểm nhất và hiệu số tốt nhất ở bảng B. Đồ họa: Minh Phúc.

HLV Park ăn mừng cảm xúc sau bàn thắng của Đức Chinh Giây phút ăn mừng đến với huấn luyện viên Park Hang-seo ở phút 86 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore.

Nhật Anh

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/cdv-singapore-u22-viet-nam-qua-manh-post10 20923.html