CĐV nhuộm đỏ khu vực ngoài sân Mỹ Đình trước trận chung kết 'trong mơ'

Đội tuyển Việt Nam và Thái Lan gặp nhau trong trận Chung kết lượt đi vào tối 13/1. Ngay từ sớm, hàng nghìn người hâm mộ đã đổ về sân Mỹ Đình để cổ vũ cho trận chung kết AFF Cup 2022 kịch tính này.

Theo ghi nhận của PV, ngay từ 16h, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) hàng nghìn cổ động viên đã có mặt từ sớm để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Theo ghi nhận của PV, ngay từ 16h, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) hàng nghìn cổ động viên đã có mặt từ sớm để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Trước giờ bóng lăn, các cổ động viên với những lá cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu... đi diễu hành quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình.

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam.

Hầu hết các cổ động viên đều tự tin dự đoán Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2022. Ông Đinh Anh Tuấn (Sóc Sơn) dù bị tai nạn gãy cột sống gần 10 năm nhưng với chiếc xe lăn ông đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình từ sớm: “Tôi rất hi vọng vào đội tuyển Việt Nam lần này sẽ chiến thắng trước Thái Lan. Trong trận chung kết chúng ta phải quyết tâm, cố gắng bằng hết khả năng để giành được chiếc cúp vô địch".

Ông Nguyễn Thế Thưởng (66 tuổi, Nam Đinh) cùng cháu nội 5 tuổi đã bắt xe khách lên Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, ông cho biết: "Trận chung kết này chỉ cần đội tuyển Việt Nam chơi với đúng tinh thần thì sẽ giành chức vô địch. Tôi dự đoán tỉ số 2-1 nghiêng về tuyển Việt Nam.”

Người hâm mộ nhuộm đỏ khu vực bên ngoài sân vận động quốc gia Mỹ Đình trước giờ diễn ra trận đấu vài tiếng đồng hồ.

Một cổ động viên cuồng nhiệt với kiểu tóc hình lá cờ Tổ quốc và lưng họa tiết hình huấn luyện viên Park Hang Seo.

Càng đến gần giờ thi đấu, các cổ động viên đổ về càng đông khiến khu vực xung quanh sân vận động có lúc bị ùn tắc.

Lá cờ Tổ quốc cỡ lớn tung bay trước khu vực sân vận động Quốc gia.

Đây là trận “chung kết trong mơ” giữa Việt Nam và Thái Lan tại AFF Cup 2022. Sau 14 năm, hai đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á mới có dịp tái ngộ trong trận quyết đấu giành chức vô địch.

Nguyễn Hải

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/cdv-nhuom-do-khu-vuc-ngoai-san-my-dinh-truoc-tran-chung-ket-trong-mo-1797534.html