CĐV Man Utd sẽ không quay lưng với Rooney

Đó là lời khẳng định của cựu đội trưởng Manchester United, Bryan Robson sau khi chứng kiến việc Wayne Rooney bị CĐV ĐTQG Anh la ó.

Rooney đang gặp khó khăn. Ảnh: Internet.

Rooney đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Thậm chí tiền đạo thuộc biên chế Manchester United còn nhận nhiều tiếng "boo" và la ó mỗi khi thi đấu trên sân Wembley trong trận gặp Malta . Và cựu đội trưởng Manchester United, Bryan Robson tin rằng trong trận đấu với Liverpool sắp tới, Rooney sẽ lại được các cổ động viên Man Utd yêu thương.

"Ít nhất các cổ động viên Manchester United sẽ cho cậu ấy tình yêu và sự tôn trọng cậu ấy xứng đáng," Bryan Robson trả lời phỏng vấn báo chí Anh. "Tôi tin rằng ở trận đấu với Liverpool, cậu ấy sẽ được nhận điều đó (từ CĐV Man Utd).

"Rooney luôn làm tất cả cho bóng đá Anh, giống như những gì cậu ấy cống hiến cho Man Utd, Điều đó nên được công nhận. Cậu ấy không xứng đáng bị la ó trong trận gặp Malta. Và tôi các CĐV CLB sẽ đứng sau cậu ấy," Robson khẳng định.

Thứ Hai tới, Man Utd hứa hẹn sẽ có chuyến làm khách khó khăn trên sân Anfield của Liverpool tại Premier League , tuy nhiên khả năng anh ra sân vẫn còn bỏ ngỏ. Trước đó, anh cũng tuyên bố sẽ không rời đội tuyển, cho dù có bị đẩy lên ghế dự bị đi chăng nữa.

NT - Thể Thao Việt Nam | 07:02 14/10/2016