CĐV Man United nức lòng vì thấy Schweinsteiger trở lại

Tiền vệ người Đức, Bastian Schweinsteiger không xuất hiện trong bức ảnh đội hình Manchester United dưới thời Jose Mourinho nhưng lại có mặt trong buổi tập gần nhất của đội 1 “Quỷ Đỏ”.

Bastian Schweinsteiger đang phải chịu đựng quãng thời gian khó khăn tại Manchester United kể từ khi Jose Mourinho lên nắm quyền quản lý. “Người đặc biệt” đã bỏ rơi cựu cầu thủ của đội tuyển Đức, đồng thời cấm tất cả hoạt động của anh tại sân Old Trafford.

Nhưng có vẻ Schweinsteiger cũng nhận ra rằng mình không nằm trong kế hoạch dài hạn của CLB. Việc cầu thủ 32 tuổi không xuất hiện trong tấm ảnh chụp của cả đội cũng như bị cấm tập luyện cùng đội dự bị báo hiệu ngày ra đi của Schweinsteiger đang đến gần. Tuy nhiên, ngày hôm qua tiền vệ người Đức đã xuất hiện trong buổi tập của đội 1 Man United. Điều này đã dấy lên những nghi ngờ rằng liệu có phải Mourinho đã cho nhà vô địch World Cup một cơ hội để trở lại hay không?

CĐV Man United nức lòng vì thấy Schweinsteiger trở lại - Ảnh 1

Schweinsteiger xuất hiện trong buổi tập của đội 1 Man United

Bức ảnh trên xuất hiện trên trang twitter của CLB Man United. Trong đó, Schweinsteiger xuất hiện trong buổi tập của đội 1 tại Carrington bên đội trưởng Wayne Rooney. Ngay lập tức, bức ảnh này đã làm nức lòng những CĐV của “Quỷ đỏ”.

CĐV Man United nức lòng vì thấy Schweinsteiger trở lại - Ảnh 2

CĐV Man United nức lòng vì thấy Schweinsteiger trở lại - Ảnh 3

"Ôi chúa ơi! kia có phải là BASTI không?" và "Ôi chúa ơi! BASTI đang ở đây"

CĐV Man United nức lòng vì thấy Schweinsteiger trở lại - Ảnh 4

Tài khoản @Future Stepfather: "Oh, thật tốt khi được nhìn thấy nự cười của anh
và thấy anh tập luyện cùng Man United"

CĐV Man United nức lòng vì thấy Schweinsteiger trở lại - Ảnh 5

Chúng ta sẽ trở lại với con đường chiến thắng! Chào mừng sự trở lại
của nhà vua

CĐV Man United nức lòng vì thấy Schweinsteiger trở lại - Ảnh 6

Tài khoản @An Unearthly Child dí dỏm hơn: Phil Jones còn sống không thế?

Việc Schweinsteiger trở lại đội 1 Man United là hoàn toàn có khả năng. Mourinho đang cần một nguồn cảm hứng mới sau khi trải qua chuỗi 4 trận không biết đến mùi chiến thắng ở Premier League. Với kinh nghiệm rộng lớn của mình, Schweinsteiger có thể là giải pháp cho "Người đặc biệt". Rất có thể cầu thủ người Đức sẽ đóng một vai trò gì đó trong những tuần tới.

Xem lại tất cả bàn thắng của Schweinsteiger ghi được cho Man United mùa giải 2015/2016:

Trung Phạm