CĐV M.U 'phẫn nộ' vì sáng kiến của Ronaldo

Hành động ‘hiến kế’ của Cristiano Ronaldo cho Real Madrid vô tình khiến các CĐV Manchester United rất buồn lòng.

Real đang theo đuổi David De Gea quyết liệt, BLĐ M.U tìm mọi cách để giữ chân thủ thành số một của mình nhưng tình hình ngày càng phức tạp. Real tìm mọi cách chiêu dụ De Gea gia nhập, một trong số đó là để cho những ngôi sao lớn nhất đội bóng lên tiếng ‘rủ rê’.

Theo tờ Don Balon, Ronaldo là một trong 3 ngôi sao Real đã bày tỏ sự ủng hộ đồng thời thúc giục Real mua De Gea. Hai người còn lại là Sergio Ramos và Marcelo, tất cả họ đều là người quan trọng của Real, sự ủng hộ to lớn này sẽ đảm bảo cho De Gea vị trí vững chắc ở nhà ĐKVĐ Champions League .

CĐV M.U 'phẫn nộ' vì sáng kiến của Ronaldo - Ảnh 1

Ronaldo ủng hộ Real mua bằng được De Gea.

Rất dễ hình dung những CĐV M.U cảm thấy buồn lòng thế nào với Ronaldo, một huyền thoại của đội bóng lại đang ủng hộ M.U mất đi người gác đền hay nhất 6 năm qua. Tuy động cơ của Ronaldo là hoàn toàn đúng, nhưng về mặt tình cảm, anh đã quyết định chọn Real thay vì M.U.

De Gea lẽ ra đã có thể đến Real rất sớm nếu như không có sự cố máy fax kinh điển. Trước đó anh đã từng thi đấu cho Atletico Madrid rồi đến M.U năm 2011 với giá 17 triệu bảng. Cho đến nay, số tiền bỏ ra để chiêu mộ De Gea của M.U là đúng đắn nhất sau nhiều năm.

Video đẳng cấp của Ronaldo khi còn thi đấu cho M.U

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 07:55 17/05/2017