CĐV Cần Thơ 'săn' hụt thầy trò Hữu Thắng

Mặc dù theo dõi sát sao thông tin về lịch tập của đội tuyển Việt Nam tại Cần Thơ và lên kế hoạch đến sân nhưng các CĐV tại Cần Thơ đã có một buổi đi 'săn' hụt thầy trò HLV Hữu Thắng.

Theo dự kiến đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 buổi tập vào chiều các ngày 10 và 11/11. Thế nhưng, HLV Hữu Thắng đã cho các học trò có buổi khởi động và tập nhẹ để làm quen với mặt sân và thời tiết ở Tây Đô vào sáng nay (10/11).

Điều đó khiến các CĐV không có mặt ở tại sân để theo dõi buổi tập của các cầu thủ. Nhiều CĐV đã tỏ ra khá tiếc nuối. Mặc khác cũng vì hôm nay là ngày thứ 5, học sinh – sinh viên phải đến trường hay một số khác phải đi làm cho nên không thể đến sân.

Hiện tại, tình hình phát hành vé vẫn tiếp tục khả quan. Tại các điểm bán vé ở Cần Thơ vẫn liên tục có CĐV hỏi mua. Tuy nhiên, không có tình trạng “sốt vé” hay xô đẩy, chen lấn xảy ra.

Theo BTC địa phương, khoảng 5000 vé đã được bán ra ngày đầu tiên. Do sức chứa khán đài sân Cần Thơ tương đương sân Mỹ Đình nên các CĐV không lo chuyện thiếu vé. Càng sát ngày thi đấu, có lẽ sức nóng của những tấm giấy thông hành vào sân mới được tăng lên.

CLB Avispa Fukouka đã có mặt ở TP.HCM và họ sẽ di chuyển từ TP.HCM để có mặt tại thành phố Cần Thơ chiều nay (10/11). Đại diện của Nhật Bản sẽ mang sang Việt Nam 18 cầu thủ, bộ đôi gồm tiền đạo Daisuku Sakata và hậu vệ Tamura là 2 gương mặt đáng chú ý khi cả 2 từng là thành viên của ĐTQG Nhật Bản.

Q.T