CĐV Barca 'rút thẻ đỏ' cho chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha

Kênh Movistar Plus đã không chiếu cảnh các CĐV Barcelona phản đối chủ tịch La Liga, Javier Tebas.

Diễn biến của vụ các cầu thủ Barcelona ăn mừng bàn thắng trong trận đấu với Valencia tuần trước vẫn chưa dừng lại. Cụ thể, sau bàn thắng của Leo Messi trên chấm 11m, các cầu thủ Barca đã chạy đến ăn mừng và bị CĐV đội nhà ném chai vào trúng đầu.

CĐV Barca phản đối những phát biểu của Tebas. Ảnh: Internet.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Javier Tebas đã lên tiếng cảnh cáo cách ăn mừng không tôn trọng đối thủ, đồng thời lên án các cầu thủ Barca vì đã ‘giả tạo’ khi chai nước không trúng mạnh mà vẫn ngã lăn ra. Phát biểu này của chủ tịch Tebas đã lập tứng hứng ‘gạch đá’ từ dư luận phía Barca. Cựu chủ tịch CLB là Joan Gaspart đã yêu cầu Tebas xin lỗi Barca .

Chưa dừng lại ở đó, trong trận đấu đêm qua giữa Barcelona và Granada, các CĐV của đội nhà đã dùng hành động để phản đối Tebas. Họ giơ những tấm nhựa màu đỏ, tượng trưng cho thẻ đỏ với những phát ngôn của vị chủ tịch.

Hàng trăm chiếc thẻ đỏ như vậy đã được giơ lên ở phút 12 mỗi hiệp đấu. Tuy nhiên, không hiểu vì sao đài truyền hình Movistar Plus đã bỏ qua cảnh này. Họ chỉ chiếu những CĐV cổ vũ cho cầu thủ của hai đội.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 16:30 30/10/2016