CĐ Tổng Cty lương thực miền Bắc: Bế mạc Hội thao cán bộ CNV – LĐ năm 2016

Sáng 4.10, tại Cung văn hóa Thanh niên (Hải Phòng), CĐ Tổng Cty lương thực miền Bắc tổ chức lễ bế mạc Hội thao cán bộ CNV – LĐ năm 2016. Đến dự có đồng chí Vũ Xuân Thủy - Ủy viên đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch CĐ ngành NN và PTNT VN, đại diện lãnh đạo Tổng Cty lương thực miền Bắc, lãnh đạo các Cty thành viên và hàng trăm cán bộ, CNV, LĐ đến từ 23 đơn vị trực thuộc tham gia thi đấu.

CĐ Tổng Cty lương thực miền Bắc: Bế mạc Hội thao cán bộ CNV – LĐ năm 2016 - Ảnh 1

Đại diện CĐ Tổng Cty lương thực miền Bắc trao giải cho các cá nhân xuất sắc

Theo đó, hội thao được khai mạc từ sáng ngày 3.10. Cán bộ, CNV, LĐ được tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Cầu lông, bóng bàn, quần vợt và kéo co. Trong đó, hai nội dung cầu lông và bóng bàn thu hút nhiều CNVLĐ tham dự. Đây là dịp để CNVLĐ được giao lưu, rèn luyện nâng cao sức khỏe cũng như tạo ra một nét sinh hoạt văn hóa thể thao lành mạnh, bổ ích.

Trải qua 2 ngày thi đấu, ngoài các giải nhất, nhì, ba được trao cho CNVLĐ đạt thành tích tốt, Ban tổ chức hội thao đã trao giải nhất toàn đoàn cho Cty Cổ phần xây dựng và chế biến lương thực Vĩnh Hà (Hà Nội), giải nhì và ba toàn đoàn lần lượt trao cho Cty cổ phần lương thực Sông Hồng và Cty TNHH MTV Bột mì Vinafood 1. Cũng trong dịp này, nhằm khích lệ động viên tinh thần thể dục thể thao, BTC đã trao giải phong trào cho Cty Cổ phần lương lực Đông Bắc – Đơn vị đăng cai hội thao 2016.

* Hội thao cán bộ CNV - LĐ 2016

CĐ Tổng Cty lương thực miền Bắc: Bế mạc Hội thao cán bộ CNV – LĐ năm 2016 - Ảnh 2

Đại diện CĐ Tổng Cty lương thực miền Bắc trao giải cho các cá nhân xuất sắc

CĐ Tổng Cty lương thực miền Bắc: Bế mạc Hội thao cán bộ CNV – LĐ năm 2016 - Ảnh 3

Đại diện lãnh đạo Tổng Cty lương thực miền Bắc trao cờ cho các đoàn tham dự hội thao

Việt Chinh