CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt: Hỗ trợ 600 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do thiên tai tại Quảng Trị

Để chia sẻ và động viên người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, cán bộ CNVC của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tổ chức quyên góp tổng số tiền 600 triệu đồng hỗ trợ cho đồng bào vùng lũ tỉnh Quảng Trị.

CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt: Hỗ trợ 600 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do thiên tai tại Quảng Trị - Ảnh 1

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị nhận tượng trưng 600 triệu đồng hỗ trợ của CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Ảnh: Hưng Thơ.

Ngày 22.10, thừa ủy quyền của CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Quảng Trị (LienViet Post Bank) đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị trao quà hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do thiên tại tại tỉnh Quảng Trị.

Ông Lê Quang Thắng - Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Quảng Trị cho biết, trước tình hình mưa bão gây ảnh hưởng nghiêm trọng thời gian qua, toàn bộ cán bộ CNVC của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tổ chức quyên góp số tiền trên để hỗ trợ cho người dân. "Chúng tôi chia sẻ khó khăn với bà con và chính quyền địa phương. Mong muốn bà con vượt qua khó khăn trước mắt" - ông Thắng, nói.

Trong sáng 22.10, đoàn đã trao 300 suất quà cho 300 người dân bị thiệt hại nặng do mưa lũ tại xã Vĩnh Lâm (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị). Được biết, từ nay đến hết ngày 23.10, sẽ có hơn 1.000 suất quà (tổng trị giá 600 triệu đồng) được trao cho người dân bị thiệt hại trong trận mưa bão hôm 13.10-15.10 tại 4 huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng. Trong đó, có 200 suất quà (500 nghìn đồng/suất) sẽ được trao cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh có gia đình bị thiệt hại.

Ông Nguyễn Thanh Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, đợt mưa lũ vừa qua tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại khoảng 100 tỉ đồng. Đến thời điểm này, một số đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh đã quan tâm, chia sẻ với bà con tỉnh Quảng Trị. Việc CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trực tiếp về với bà con để trao quà thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, giúp người dân ổn định cuộc sống.

Clip: CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao quà hỗ trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt: Hỗ trợ 600 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do thiên tai tại Quảng Trị - Ảnh 2

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị nhận tượng trưng 600 triệu đồng hỗ trợ của CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Ảnh: Hưng Thơ.

CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt: Hỗ trợ 600 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do thiên tai tại Quảng Trị - Ảnh 3

Hơn 1.000 phần quà được trao cho người dân bị ảnh hưởng do thiên tai. Ảnh: Hưng Thơ.

CĐ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt: Hỗ trợ 600 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do thiên tai tại Quảng Trị - Ảnh 4

Người dân ở xã Vĩnh Lâm vui mừng khi nhận được quà hỗ trợ. Ảnh: Hưng Thơ.

HƯNG THƠ