CĐ Giáo dục VN: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tôn vinh các nhà giáo tiêu biểu năm 2016 vào ngày 18.11

Tiếp theo các hoạt động khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho giáo viên và trao học bổng cho học sinh vùng khó khăn huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên) vào ngày 5.11, nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập CĐ Giáo dục VN và chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo VN (20.11.1982 - 20.11.2016), CĐ Giáo dục VN sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân các nhà giáo tiêu biểu xuất sắc, vượt khó vì sự nghiệp “trồng người” tại Hà Nội.

CĐ Giáo dục VN: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tôn vinh các nhà giáo tiêu biểu năm 2016 vào ngày 18.11 - Ảnh 1

CĐ Giáo dục VN tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho các giáo viên vùng khó khăn thuộc huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên)

Theo CĐ Giáo dục VN, dự kiến vào sáng 18.11 tại Hà Nội, 153 nhà giáo tiêu biểu năm 2016 trong cả nước sẽ được tiếp kiến Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch. Trưa cùng ngày, các nhà giáo tiêu biểu sẽ dự lễ tôn vinh nhà giáo tiêu biểu tại Văn Miếu Quốc Tử Giám và sau đó sẽ được Bộ trưởng Bộ GDĐT tiếp. Buổi tối cùng ngày, các nhà giáo tiêu biểu sẽ tham dự chương trình “Thay lời tri ân” do CĐ Giáo dục VN phối hợp với Bộ GDĐT và Đài Truyền hình VN tổ chức (phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 18.11 trên VTV2). Trong chương trình “Thay lời tri ân” sẽ gồm một số nội dung như giao lưu với một số nhà giáo tiêu biểu, trao bằng khen của Bộ trưởng GDĐT cho 10 nhà giáo tiêu biểu (đại diện cho các nhà giáo tiêu biểu năm 2016); trao bằng khen của CĐ Giáo dục VN cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình “Cùng em đến trường”…

Xuân Trường