Cazorla cảnh báo Arsenal: Đừng để mất Bellerin

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai của người đàn em, Santi Cazorla khẳng định để mất Bellerin sẽ là một trong những sai lầm lớn nhất của Arsenal.

Cazorla cảnh báo Arsenal: Đừng để mất Bellerin - Ảnh 1

Cazorla không muốn Arsenal để mất Bellerin. Ảnh: Internet

Gần đây, Hector Bellerin là cái tên xuất hiện khá nhiều trên các mặt báo sau khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các ông lớn như Barcelona hay Manchester City. Được biết đến với tốc độ và kỹ thuật tuyệt vời, Bellerin đang là một trong những gương mặt trẻ sáng giá nhất của làng túc cầu thế giới ở vị trí hàng phòng ngự. Do đó, việc anh được các đội bóng lớn ở Châu Âu để ý không phải điều bất ngờ. Pháo thủ dĩ nhiên không dễ dàng để Bellerin ra đi. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là sức hút đến từ Barcelona hay Manchester City là không hề nhỏ.

Nói về điều này, Santi Cazrola, đồng đội của Bellerin tại ĐT Tây Ban Nha cho rằng Arsenal nhất định phải giữ chân ngôi sao 21 tuổi bằng bất cứ giá nào:

‘Chúng ra sẽ biết điều gì xảy ra sớm thôi. Rõ ràng Hector là một tài năng lớn ở vị trí hậu vệ phải. Các bạn có thể nhận thấy điều đó trong chiến thắng trước Swansea City. Cậu ấy có mặt ở khắp mọi nơi và không bao giờ ngừng chạy trên sân. Với Arsenal, để mất Bellerin sẽ là một sai lầm lớn bởi rất nhiều đội bóng lớn đang muốn có được cậu ấy.’

Bình An - Thể thao Việt Nam | 19:30 17/10/2016