Cây xanh bất ngờ bật gốc đè đầu ô tô đang đi trên đường

Một cây xanh bất ngờ bật gốc đổ xuống đường, trúng vào một chiếc xe đang di chuyển khiến chiếc xe này bị móp méo đầu, nhiều người đi đường hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h40 sáng 10/10, tại khu vực đường Thanh Niên (hướng từ phố Quán Thánh lên Yên Phụ) một cây xanh có thân gốc khá lớn đã bất ngờ đổ xuống đường, trúng vào một chiếc xe ô tô con đang di chuyển trên đường Thanh Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ.

Vào thời điểm trên, khi chiếc xe ô tô 5 chỗ cùng nhiều phương tiện khác di chuyển trên đường, khi tới đoạn giữa đường Thanh Niên thì bất ngờ một cây phượng lớn bất ngờ đồ sập xuống, trúng vào đầu chiếc xe ô tô BKS: 30V- 024xx.

Vụ việc khiến nhiều người đi đường vô cùng hoảng sợ. Anh Hoàng Hải, một du khách đi tham quan hồ Tây cho biết, lúc đó tôi đang bách bộ tham quan các di tích ở khu vực đường Thanh Niên thì nghe thấy tiếng động lớn, nhìn ra thì thấy cây phượng đổ giữa đường.

Anh Hải cho biết thêm: “Tôi thấy nhiều người hốt hoảng chạy dạt sang vỉa hè 2 bên đường. Ở giữa đường Thanh Niên, một cây phượng lớn đổ trúng vào chiếc xe ô tô làm móp méo đầu mũi xe. Rất may khi cây đổ không gây thương vong về người”.

Được biết, cây xanh bất ngờ bật gốc đổ đè lên ô tô có thân gốc khá lớn, khoảng 2 người ôm, gốc bị mục ruỗng, gãy đổ trong phần giữa dải phân cách 2 làn đường Thanh Niên. Một phần thân cây đè trúng mũi xe ô tô. Vụ việc cũng khiến tuyến đường Thanh Niên ùn ứ trong ít phút.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường, phân luồng giao thông. Nhân viên của Công ty cây xanh Hà Nội cũng nhanh chóng có mặt, cưa cắt cây để giải phóng giao thông, đưa xe ô tô ra khỏi hiện trường vụ việc.

Một số hình ảnh cơ quan chức năng cắt bỏ cây xanh và điều tiết giao thông.

Gia Đạt