Cây vợt cầu lông Nguyễn Tiến Minh xếp thứ 9 đơn nam thế giới

Trên bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn cầu lông thế giới, tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã tụt một bậc, xuống xếp thứ 9 ở nội dung đơn nam với 53.870 điểm.

Những vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng đơn nam không có gì thay đổi khi Lee Chong Wei (Ma-lai-xi-a) vẫn dẫn đầu với khoảng cách điểm số an toàn so với hai tay vợt Trung Quốc xếp ngay sau là Chen Long và Du Pengyu. Li Xuerui (Trung Quốc) tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng đơn nữ trong khi người đồng hương của chị là Wang Yihan tụt một bậc và nhường vị trí thứ hai cho tay vợt Ấn Độ Xai-na Nê-van.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam xếp hạng 129 thế giới tháng 3

Theo công bố mới nhất của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), đội tuyển Việt Nam tăng năm bậc trên bảng xếp hạng, dẫn đầu tại khu vực Đông - Nam Á trong bảng xếp hạng tháng 3. Hiện tại đội tuyển Việt Nam xếp hạng 129 thế giới. Xếp thứ 2 khu vực Đông - Nam Á thuộc về đội tuyển Thái-lan (hạng 135 thế giới, tăng sáu bậc). Đội tuyển Phi-li-pin xếp vị trí thứ ba khu vực với vị trí 145 thế giới. Trong khi đó, top 10 không có nhiều thay đổi khi đội tuyển Tây Ban Nha vẫn giữ vị trí số 1. Đội tuyển Đức xếp thứ 2 và thứ 3 thuộc về đội tuyển Ác-hen-ti-na.

b