Cầu Vĩnh Tuy ùn tắc sau vụ 5 ôtô tông liên hoàn

Tai nạn liên hoàn giữa 5 ôtô khiến cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) ùn tắc kéo dài trong chiều 20/1. Một số phương tiện quay đầu đi ngược chiều ngay trên cầu để thoát khỏi khu vực ùn ứ.

Chiều 20/1, 5 ôtô tông liên hoàn trên cầu Vĩnh Tuy, hướng quận Hai Bà Trưng - quận Long Biên.

Các phương tiện này gồm 3 ôtô 7 chỗ, một taxi và một xe tải. Tại hiện trường, xe taxi móp đầu, các phương tiện khác hư hỏng nhẹ.

5 ôtô nằm chắn giữa cầu khiến giao thông theo hướng đi Long Biên tê liệt trong buổi chiều 20/1.

Lượng phương tiện quá đông khiến xe cứu hộ gặp khó khăn khi tiếp cận hiện trường. CSGT phải đẩy các xe gặp nạn vào làn xe máy để các phương tiện có thể di chuyển, giảm áp lực giao thông qua cầu.

Trong khi đó, làn cầu hướng quận Long Biên - quận Hai Bà Trưng thông thoáng phương tiện. Thông tin với Zing, chỉ huy Đội CSGT số 5 thuộc Phòng CSGT Hà Nội cho biết vụ tai nạn không có người bị thương. Đơn vị đã huy động lực lượng phân luồng từ xa, cảnh báo các phương tiện tránh dồn lên cầu gây kéo dài ùn tắc.

Tại đầu cầu khu vực quận Hai Bà Trưng, nhiều ôtô quay đầu đi ngược chiều ngay trên đường dẫn lên cầu Vĩnh Tuy để thoát khỏi khu vực ùn tắc.

Tới 17h, hiện trường vụ tai nạn được giải phóng xong nhưng hàng dài phương tiện vẫn nối đuôi nhau chờ nhập làn lên cầu Vĩnh Tuy.

Cầu Vĩnh Tuy nối quận Hai Bà Trưng và quận Long Biên, Hà Nội (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Hồng Quang

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/cau-vinh-tuy-un-tac-sau-vu-5-oto-tong-lien-hoan-post1175406.html