Cậu út nhà Trump ngủ gật trong lúc cha phát biểu

Cậu út Barron Trump dường như đã rất cố gắng để cưỡng lại cơn buồn ngủ trong lúc cha cậu, ông Donald Trump cám ơn những người ủng hộ tại tiệc mừng chiến thắng ở New York.

Có thể thấy đôi mắt của cậu út 10 tuổi đã trĩu xuống khi ông Trump phát biểu sau chiến thắng áp đảo trước bà Hillary Clinton trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vào lúc 3h sáng 9/11.

Cư dân mạng, nhiều người trong số đó cũng đã thức trắng để theo dõi kết quả bỏ phiếu, đã nhanh chóng kết luận rằng biểu cảm của Barron phản ánh đúng tâm trạng của họ.

"Barron Trump cũng giống như rất nhiều người Mỹ, những người muốn đi ngủ ngay lúc này", Garance Franke-Ruta viết. "Barron Trump cũng cảm thấy như tất cả chúng ta... có chút bối rối", một cư dân mạng khác bình luận thêm.

Trong khi đó, không ít người lại đặt câu hỏi về chuyện cậu bé phải thức quá khuya. "Tại sao Barron Trump lại thức tới 3h sáng? Đứa trẻ đó đang ngủ gật trên sân khấu. Cậu bé mới 10 tuổi", Birgitta Sunderland viết trên Twitter.

Trang tin Mirror cho biết, Barron là con trai út của ông Trump, và là con chung duy nhất của ông với người vợ thứ ba, cựu người mẫu Melania Knausss. Họ kết hôn vào năm 2005.

Trả lời phỏng vấn trang Parenting cách đây vài năm, bà Melania từng nói rằng bà thường gọi Barron là "nhóc Donald". "Cháu có vẻ ngoài giống vợ chồng tôi nhưng lại có cá tính riêng, đó là lý do tại sao tôi gọi cháu là nhóc Donald''.

Sầm Hoa