Cậu út nhà tài phiệt: Ngắm nhan sắc 'tình mới' của Song Joong Ki

  Ngoài Song Joong Ki, khán giả phim Cậu út nhà tài phiệt còn chú ý đặc biệt đến nữ diễn viên chính Shin Huyn Been trong vai Seo Min Young.

  Ngoài Song Joong Ki, khán giả còn chú ý đến nữ diễn viên chính Shin Huyn Been trong vai Seo Min Young trong phim Cậu út nhà tài phiệt.

  Ngoài Song Joong Ki, khán giả còn chú ý đến nữ diễn viên chính Shin Huyn Been trong vai Seo Min Young trong phim Cậu út nhà tài phiệt.

  Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim bộ phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực của các thành viên trong gia tộc nhà họ Jin khi Chủ tịch Jin Yang Cheol lâm bệnh nặng.

  Song Joong Ki trong vai Yoon Hyun Woo - thư ký quản lý rủi ro trong tập đoàn SoonYang của một gia đình tài phiệt, bị đổ cho tội tham ô và phải chết. Sau khi Yoon Hyun Woo được hồi sinh trong thân xác của Jin Do Joon - cháu trai út của tập đoàn SoonYang, anh chấp nhận sống trong một thân phận mới ở dòng thời gian mới, quyết tâm lên kế hoạch báo thù.

  Ngoài Song Joong Ki, khán giả theo dõi bộ phim còn chú ý đến nữ diễn viên chính Shin Huyn Been trong vai Seo Min Young. Cô gây ấn tượng với khả năng diễn xuất tự nhiên, biến hóa đa dạng.

  Không phải đến Cậu út nhà tài phiệt Shin Huyn Been mới nổi tiếng, trước đó, cô thành công trong vai Jang Gyeo Wool là một bác sĩ chuyên khoa với hình ảnh thất thần, xuề xòa nhưng vô cùng tài năng ở Hospital playlist 2.

  Sau thành công của Hospital playlist 2, Shin Huyn Been tiếp tục góp mặt trong các dự án đình đám như: Reflection of you, The youngest son of the chaebol family, Cheer up, Mystery, PMC: The bunker and the closet, Confidential assignment, Monstrous, Rain or shine...

  Năm 2010, Shin Hyun Been lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong "He's on duty", trong vai Jang Mi - một công nhân Việt Nam đấu tranh với nạn phân biệt chủng tộc ở Hàn Quốc. Với vai diễn này, cô giành được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (phim điện ảnh) tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang thứ 47.

  Năm 2011 cô tiếp tục gặt hái giải thưởng "Ngôi sao mới" tại SBS Drama Awards với phim truyền hình cổ trang Warrior Baek Dongso cùng với bộ đôi Ji Chang Wool và Yo Seung Ho.

  Trong suốt 10 năm theo đuổi sự nghiệp, nữ diễn viên không ngừng thay đổi hình tượng với các vai diễn đa dạng. Do đó, cô được mệnh danh là "tắc kè hoa" của ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc.

  Shin Huyn Been sinh năm 1986, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, Chuyên ngành Lý luận Mỹ thuật (Art Theory).

  Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Shin Huyn Been đạt được một số thành tựu nghệ thuật như: Giải thưởng dành cho ngôi sao mới phim truyền hình trong Chiến binh Baek Dong-soo (vai Yoo Ji Sun); Giải thưởng phim truyền hình Hàn Quốc lần thứ 13 năm 2022: Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim Hình bóng của tôi.

  Cùng ngắm nhan sắc "tình mới" của Song Joong Ki trong phim Cậu út nhà tài phiệt:

  (theo Vietnamnet)

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/cau-ut-nha-tai-phiet-ngam-nhan-sac-tinh-moi-cua-song-joong-ki-207611.html