Cậu út bảnh trai của Donald Trump khiến dân mạng phát sốt

Đoạn video cậu con trai út Barron Trump đứng “gà gật” bên cạnh tân Tổng thống Mỹ đang hăng say phát biểu trong niềm vui chiến thắng đã thu hút hàng triệu lượt thích và chia sẻ của cư dân mạng vì quá đáng yêu.

Cậu út bảnh trai của Donald Trump khiến dân mạng phát sốt - Ảnh 1

Barron Trump đứng cạnh cha trong lúc ông phát biểu mừng chiến thắng.

Ở thời điểm hiện tại, Barron Trump có lẽ là người duy nhất có thể vượt qua Donald Trump về độ nổi tiếng trên truyền thông.

Xuất hiện trong bữa tiệc mừng chiến thắng ở khách sạn New York Hilton Midtown cùng với đại gia đình Trump, Barron lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận bởi gương mặt điển trai, phong cách ăn mặc lịch lãm dù chỉ mới 10 tuổi.

Đặc biệt, biểu cảm cố không ngủ gật trong lúc ông Trump phát biểu của Barron khiến nhiều người thích thú. Chỉ sau thời gian ngắn đăng lên mạng xã hội, đoạn video đã nhận được hàng triệu lượt thích và chia sẻ.

Theo đó, khi ông Trump phát biểu, Barron đứng ngay bên trái ông. Bất chấp việc cha hăng say nói và mọi người reo hò, Barron không mấy quan tâm vì mải “đấu tranh” với cơn buồn ngủ. Cậu út nhà Trump liên tục thay đổi tư thế, mắt cố mở to, tuy vậy cũng không tránh khỏi những lúc “gà gật”.

Được biết, thời điểm đó là 3h sáng (theo giờ New York). Với một cậu bé đang tuổi ăn, tuổi lớn như Barron, buồn ngủ là điều không thể tránh khỏi.

Barron Trump là con trai út của Trump và cũng là người con chung duy nhất của ông và vợ hiện tại, bà Melania.

Tú Oanh