Cầu treo bất ngờ bị sập, nhiều người rơi xuống sông

Nhiều người dân đang đi trên chiếc cầu treo xã Tà Lài, huyện Tân Phú (Đồng Nai) thì bất ngờ chiếc cầu bị đổ sập xuống sông khiến nhiều người rơi xuống dòng nước...

Vào khoảng 14h ngày 15/11, chiếc cầu treo xã Tà Lài, huyện Tân Phú (Đồng Nai) bất ngờ đổ sập xuống sông khiến nhiều người rơi xuống dòng nước, theo tin trên báo PL TP. HCM.

Chiếc cầu bị sập. Ảnh: VnExpress.

"Tôi đang cắt cỏ gần cầu thì nghe tiếng rầm, cứ tưởng xe tải lao xuống sông. Chạy tới, tôi thấy cầu đã sập, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm tự bơi vào bờ", một nhân chứng nói, theo tin trên báo VnExpress.

Ông Trần Bá Đạt, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú cho biết, lực lượng chức năng đã cứu được 4 người và đưa vào trạm y tế xã sơ cứu.

"Vẫn chưa xác định chính xác bao nhiêu người rơi xuống sông, nhưng theo các nạn nhân thì lúc đó có khoảng 4 người đi trên cầu. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục triển khai phương án tìm kiếm", ông Đạt cho biết.

Cầu treo Tà Lài bắc qua sông Đồng Nai - nối xã Tà Lài với ấp 4 là nơi có đông đảo bà con dân tộc thiểu số sinh sống. Cầu có chiều dài 164 m, rộng 4 m, với tổng vốn đầu tư trên 3,6 tỉ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh và được khánh thành vào năm 2005.

Hòa Hậu (tổng hợp theo báo PL TP. HCM, VnExpress)