Câu tị nạnh hot nhất mạng xã hội ngày 8/3: 'Đến cột đèn còn có hoa'

  9 liên quanGốc

  Sáng 8/3, hàng loạt cột đèn trên đường phố Hà Nội bỗng nhiên 'nở hoa' rực rỡ khiến người qua đường và cộng đồng mạng thổn thức.

  Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, hàng loạt cột đèn ở các đường phố trung tâm thành phố Hà Nội bỗng nhiên "nở hoa". Những giỏ hoa rực rỡ sắc màu đã thu hút người đi đường và cả cư dân mạng.

  Hầu như tất cả đều chung một tâm trạng bất ngờ, thú vị và tò mò không biết ai đã bỏ công cả đêm để trang trí những cột đèn này.

  Những cây cột đèn đơn điệu bỗng như được thổi hồn trở nên sinh động, rực rỡ.

  Cột đèn trên các tuyến đường khu phố cổ gần nhà thờ lớn, phố Hàng Bồ, Hàng Da ... biến thành các điểm "check-in" sang chảnh của giới trẻ.

  Những giỏ hoa kích thước lớn uốn lượn quanh cột đèn khiến cho cộng đồng mạng tò mò không biết ai là người đưa ra ý tưởng độc đáo này.

  Cư dân mạng đua nhau bình luận: "Vậy là ngày 8/3 năm nay chị em lại có chỗ check-in đẹp lạ rồi"; "Năm nay ảnh 8/3 lại tha hồ khoe ảnh độc đây"...

  Các bạn trẻ cũng kêu gọi ý thức của mọi người: "Làm ơn lại gần chỉ để chụp ảnh thôi nha, đừng ai lấy hoa mang về"; "Hãy giữ cho cột điện luôn tươi đẹp như này các anh chị em ơi".

  Thế nhưng, bên cạnh việc trầm trồ khen ngợi ý tưởng trang trí hoa độc lạ năm nay, giới trẻ còn đua nhau gắn tên bạn bè, gọi người thân vào để "gato" với cột đèn:

  "Cây cột điện còn có người tặng hoa. Phụ nữ như chúng ta không có cái lá luôn. Không bằng cây cột điện trời ơi";

  "Mấy đứa không có được tặng hoa hôm nay tự nhiên lại cảm thấy thua cả cả cột đèn".

  Lam Giang

  Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/cau-ti-nanh-hot-nhat-mang-xa-hoi-ngay-8-3-den-cot-den-con-co-hoa-278709.html