Cầu thủ U.19 Bahrain khóc nức nở, HLV xin lỗi vì để thua U.19 Việt Nam

Để thua trên sân nhà trước một đội bóng được xem là kém hơn, HLV của U.19 Bahrain Abdulaziz Omar đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ quê nhà trong khi các học trò của ông lại khóc nức nở.

Cầu thủ U.19 Bahrain khóc nức nở, HLV xin lỗi vì để thua U.19 Việt Nam - Ảnh 1

Tham vọng sẽ dành chiếc vé tham dự FIFA World Cup U20 năm 2017, U.19 Bahrain gần như được ưu ái tất cả: ưu thế sân nhà, thể lực toàn diện, thể hình cao to hơn... Thế nhưng các cầu thủ trẻ U.19 của Việt Nam đã đặt dấu chấm hết cho giấc mơ của họ. Không chịu nỗi sự thật nghiệt ngã này, sau khi trọng tài thổi tiếng còi kết thúc trận đấu, trong khi trên khán đài im lặng đến đáng sợ thì các cầu thủ của U.19 Bahrain đã đổ gục xuống sân cỏ.

Cầu thủ U.19 Bahrain khóc nức nở, HLV xin lỗi vì để thua U.19 Việt Nam - Ảnh 2

Trong khi đó, HLV của U.19 Bahrain Abdulaziz Omar - người đã luôn tin rằng các học trò của ông sẽ có một chiến thắng để thực hiện giấc mơ tham dự FIFA World Cup 2017 để dành tặng cho người hâm mộ, cho Liên đoàn bóng đá và cả chính phủ đành phải nói lời xin lỗi trước trận thua đau đớn này.

Cầu thủ U.19 Bahrain khóc nức nở, HLV xin lỗi vì để thua U.19 Việt Nam - Ảnh 3

"Đôi khi chúng ta có giấc mơ đẹp nhưng rồi nó lại biến mất, khi tỉnh ra thì nó không còn là thực. Tôi muốn xin lỗi người hâm mộ Bahrain. Chúng tôi đã để thua. Các cầu thủ của chúng ta đã không thể gượng dậy nỗi sau bàn thua đầu tiên dù còn đến 20 phút để có thể làm lại từ đầu. Các cầu thủ đã không còn sức để chịu đựng cũng như kinh nghiệm thi đấu vì họ không được chơi ở những giải lớn". HLV Abdulaziz cho biết.

Cầu thủ U.19 Bahrain khóc nức nở, HLV xin lỗi vì để thua U.19 Việt Nam - Ảnh 4

Các cầu thủ U.19 VN đã làm nên kỳ tích bằng những bước chân mạnh mẽ và quyết liệt

Anh Trần