Cầu thủ Newcastle kiếm được bao nhiêu nếu vô địch League Cup?

Các ngôi sao của Newcastle sẽ kiếm được một khoản thưởng khổng lồ nếu họ giành được Carabao Cup vào Chủ Nhật.

The Toon đối đầu với Manchester United tại Wembley để theo đuổi chiếc cúp quốc nội đầu tiên kể từ năm 1955. Tiền thưởng cho đội thường là điểm gây tranh cãi dưới thời chủ sở hữu cũ Mike Ashley.

Nhưng theo Mail, các ngôi sao của Newcastle sẽ được chia 1 triệu bảng nếu họ được nếm mùi vinh quang ở Wembley.

Người ta tuyên bố rằng tiền mặt sẽ được phân phối theo các trận đấu và số phút thi đấu tại League Cup kỳ này.

Loris Karius, dự kiến sẽ ra mắt Toon trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật, vẫn sẽ mang về nhà một phần tiền, mặc dù không thi đấu ở những vòng đầu tiên.

Eddie Howe cũng sẽ được thưởng riêng nếu ông có thể trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành được danh hiệu quốc nội cho Newcastle sau 68 năm.

EFL chỉ trao số tiền thưởng 100.000 bảng cho những người chiến thắng trong cuộc thi hàng đầu của họ. Trong khi đó, người về nhì nhận được 50.000 bảng.

Trước trận chung kết, Howe thề rằng những người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng có thể giúp đội của ông vượt qua ranh giới.

Howe nói: "Từ những người tôi gặp quanh thành phố và bất kỳ tương tác nào tôi có với những người ủng hộ, cho dù đó là lúc 6 giờ sáng bên ngoài sân tập hay khi tôi rời đi, niềm đam mê ở đây và sự ủng hộ dành cho đội của họ là thực sự đáng kinh ngạc".

“Tôi nghĩ các cầu thủ biết trách nhiệm của họ khi tham gia một trận đấu như thế này và cố gắng trở thành người giỏi nhất có thể".

“Khi bạn đến giai đoạn này, tôi nghĩ rằng họ biết những áp lực mà họ sẽ phải đối mặt, vì vậy, nhiệm vụ của tôi là cố gắng loại bỏ áp lực cho họ và tập trung vào trận đấu”.

Đăng Nguyên

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/cau-thu-newcastle-kiem-duoc-bao-nhieu-neu-vo-dich-league-cup-a595261.html