Cầu thủ Mạc Hồng Quân đóng phim cùng Angela Phương Trinh

Cầu thủ đào hoa lần đầu thử sức với nghệ thuật thứ bảy khi tham gia phim "Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ".

Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ xoay quanh mối quan hệ của những người tưởng chừng như không liên quan đến nhau nhưng những va chạm giữ họ lại đưa tới nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Bộ phim đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của cầu thủ Mạc Hồng Quân trên màn ảnh rộng. Sau những ồn ào xung quanh chuyện tình yêu, ông xã Kỳ Hân muốn xây dựng hình ảnh chững chạc, trưởng thành hơn.

Bối cảnh phim được thực hiện tại Quảng Ninh vì vậy sau những giờ quay căng thẳng, Mạc Hồng Quân dành thời gian khám phá Vịnh Hạ Long và những danh thắng nơi đây.

Angela Phương Trinh tiếp tục đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh. Nhà sản xuất - diễn viên Việt Anh cho biết "bà mẹ nhí" phải casting như bao diễn viên khác.

Sau phim Sơn đẹp trai, Bằng Kiều nhận được nhiều lời mời đóng phim. Tuy nhiên anh phải từ chối vì không sắp xếp được thời gian. Lý do anh đóng phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ vì có sự tham gia của NSND Hồng Vân. Trước đây, anh và đàn chị từng hợp tác ăn ý trên sân khấu kịch qua vở Số đỏ.

Giọng ca Trái tim bên lề cho biết anh phải đền một số hợp đồng ca nhạc để tham gia phim.

Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ có sự tham gia của các diễn viên Bằng Kiều, Angela Phương Trinh, Bùi Anh Tuấn, Hải Triều...