Cầu thủ hay nhất trận gặp Man United - Arsenal biết ơn Mourinho

Antonio Valencia nói rằng Mourinho đã mang đến sự tự tin rất nhiều cho anh trong mùa giải này.

Cầu thủ hay nhất trận gặp Man United - Arsenal biết ơn Mourinho - Ảnh 1

Antonio Valencia phù hợp để thi đấu với West Ham hai lần trong bốn ngày tại Premier League lúc 23 giờ 30 tối nay và tứ kết Cúp Liên đoàn giữa tuần trên sân Old Trafford.

Hậu vệ cánh phải 31 tuổi người Ecuador vừa có trận đấu tốt nhất trong sự nghiệp ở Manchester United khi hòa Arsenal 1-1 tuần trước và nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Điều đáng chú ý là Valencia mới trở lại sau 24 ngày ngồi ngoài vì bị gãy tay và ca ngợi đội ngũ y tế của Manchester United vì giúp anh hồi phục nhanh như vậy.

Tuần trước, Mourinho thậm chí tiết lộ rằng từng có ý định đưa Valencia về sân Santiago Bernabeu thời còn dẫn dắt Real Madrid.

Cầu thủ hay nhất trận gặp Man United - Arsenal biết ơn Mourinho - Ảnh 2

Valencia thi đấu tốt sau khi trở lại từ chấn thương gãy tay.

Valencia bày tỏ sự biết ơn Mourinho trong phát biểu mới đây trên website chính thức của Quỷ đỏ: "Tôi rất biết ơn những lời tốt đẹp từ HLV và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp lại niềm tin của ông trong mỗi trận đấu được thi đấu.

Ông ấy đã mang đến cho tôi sự tự tin rất nhiều, cho tôi cơ hội để thi đấu thường xuyên ở Manchester United và tôi muốn làm tất cả vì đội bóng.

Tôi muốn trở lại ngay khi có thể để giúp đội bóng. Tôi đã được sự giúp đỡ của bộ phận y tế tại Manchester United và công việc tuyệt vời mà họ làm cho tôi”.

Valencia hết hạn hợp đồng với Manchester United vào cuối mùa giải này song dự kiến sẽ được Mourinho tưởng thưởng bằng việc kéo dài thêm 1 năm nữa.

Huyền Thi