Cầu thủ Getafe bị chấn thương... tinh hoàn

Chấn thương mắt cá chân của Neymar ở trận Barca - Getafe ngày hôm qua vẫn chưa phải là chấn thương khủng khiếp nhất trong trận đấu đó.

Những gì xảy ra với Alexis Ruano mới là điều tồi tệ. Cầu thủ của Getafe dính chấn thương tinh hoàn và bị thay ra sân ở phút 36. HLV Luis Garcia của Getafe đã cung cấp chi tiết thông tin về chấn thương của cầu thủ này khi được báo giới yêu cầu. Ông miêu tả cơn đau đớn của Ruano là điều mình chưa từng được chứng kiến trong suốt sự nghiệp chơi bóng và huấn luyện.

“Một trong hai tinh hoàn của cậu ấy bị như thế này”, Garcia vừa nói vừa nâng một quả bóng da cỡ nhỏ lên (khu vực dính chấn thương bị sưng rất to), “cậu ấy bị vỡ ven. Chấn thương này không quá nghiêm trọng. Vết sưng đã xẹp suống dần, cậu ấy sẽ ổn vào ngày Chủ Nhật. Tôi đã rất sốc khi tiến vào phòng thay đồ. Nhưng chuyện không quá nghiêm trọng. Tôi chưa từng thấy chấn thương nào như vậy.”

May cho Ruano là anh sẽ không phải nghỉ trận đấu nào nếu chấn thương hồi phục đúng như dự đoán. Nhưng cái cảm giác bị tất cả mọi người nhìn chằm chằm vào phần dưới của mình thật không hề dễ chịu. Đây sẽ là chấn thương mà Ruano không bao giờ quên được trong phần còn lại của sự nghiệp.

Sau khi Ruano rời sân, đội bóng của anh đã để thủng lưới 2 bàn. Lionel Messi là người ghi cả 2 bàn thắng cho Barcelona để mang về chiến thắng 2-0 cho đội đầu bảng. Đối thủ kế tiếp của Getafe vào ngày mai sẽ là Real Sociedad.

Theo Thể Thao Văn Hóa