Cầu thủ dùng đầu húc chết trọng tài vì bị phạt thẻ đỏ

Cảnh sát Mexico đang ráo riết truy tìm một cầu thủ nghiệp dư đã dùng đầu húc chết trọng tài rồi bỏ trốn.

Vụ việc gây sốc trên xảy ra khoảng 10 giờ 30 sáng Chủ nhật (6-11, giờ địa phương) tại sân Amigos del Balon ở Tulancingo bang Hidalgo (Mexico). Trong trận đấu thuộc giải nghiệp dư mang tên “Canarios-Roja Gomez”, cầu thủ Ruben Rivera Vazquez đã có pha vào bóng thô bạo với đối phương. Trọng tài chính, Victor Trejo ngay lập tức rút chiếc thẻ đỏ đuổi cầu thủ này.

Cầu thủ dùng đầu húc chết trọng tài vì bị phạt thẻ đỏ - Ảnh 1

Thi thể vị trọng tài xấu số được phủ bạt và xung quanh căng dây ngăn cách để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra.

Dường như không phục quyết định này, trong cơn giận dữ, Vazquez đã lao tới dùng đầu húc vào người trọng tài Victor Trejo. Vị trọng tài này nằm bất động trên sân. Các khán giả chứng kiến vụ việc cứ nghĩ trọng tài Victor Trejo chỉ bị choáng và ngất xỉu nhưng sự việc nghiêm trọng hơn nhiều.

Các nhân viên y tế ngay lập tức vào sân để sơ cứu cho ông Victor Trejo, tuy nhiên họ nhận ra rằng tim của Victor Trejo đã ngừng đập. Mặc dù sau đó, các nhân viên y tế dùng thiết bị kích tim cố gắng cứu sống trọng tài Victor Trejo nhưng mọi việc đã muộn.

Lợi dụng tình cảnh hỗn lộn, cầu thủ gây ra tai họa Vazquez đã bỏ trốn khỏi hiện trường bằng một chiếc xe tải. Hiện cảnh sát đang ra sức truy tìm Vazquez về quy án.