Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu

Chỉ mới 9 vòng đấu trôi qua, thế nhưng giải Ngoại hạng Anh đã chứng kiến rất nhiều cầu thủ chạy tới gần 100 km.

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 1

Dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Gareth Barry vẫn là tiền vệ cống hiến nhiều cho Everton tại giải Ngoại hạng Anh bằng cách di chuyển miệt mài trên sân để tạo ra những cơ hội ăn bàn cho các đồng đội. Theo thống kê của tờ The Mirror, cựu tuyển thủ người Anh này đã di chuyển 99,21 km trong 9 vòng đấu vừa qua.

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 2

Sức trẻ cùng việc thi đấu năng nổ bên hành lang phải của Bellerin (đỏ) mang đến sức sống mới cho Arsenal. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã di chuyển quãng đường 99,46 km trong 9 vòng đấu đầu tiên của giải Ngoại hạng Anh 2016/2017.

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 3

Dean Marney (Burnley- 99,62 km).

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 4

Việc phải thi đấu trong vai trò tiền vệ, Danny Drinkwater phải di chuyển nhiều nhất trong đội hình của ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh - Licester City là điều đương nhiên. Tuyển thủ người Anh đã di chuyển tới 99,7 km, anh không chỉ đảm nhiệm việc bao quát tuyến giữa, đánh chặn, phân phối bóng mà còn tham gia tấn công cùng đồng đội khi cần thiết.

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 5

Sự cần cù là điều mà Fernandinho (cam - xanh) luôn chứng tỏ trong màu áo của Man City và chính bởi vậy mà HLV Pep Guardiola luôn đánh giá cao cầu thủ người Brazil này.

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 6

Sam Clucas (vàng - đen) (Hull City- 100,67 km)

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 7

Craig Dawson (trắng - đen) (West Brom- 102,04 km).

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 8

Trong sơ đồ 3-5-2 của HLV Conte mang đến Chelsea, Matic (xanh) là nhân tố khá quan trọng bởi anh cùng với N'Golo Kante là 2 mắt xích đánh chặn kiêm tấn công tuyệt vời. Cầu thủ người Serbia đã di chuyển tới 104,6 km trong 9 vòng đấu vừa qua.

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 9

N'Golo Kante (Chelsea- 104,95 km).

Cầu thủ chạy nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau 9 vòng đấu - Ảnh 10

Jordan Henderson mới chỉ bỏ lỡ 17 phút tại giải Ngoại hạng năm nay. Tuyển thủ Anh đang trên đường trở thành huyền thoại của sân Anfield, giống như những gì đàn anh Steven Gerrard từng làm. Mới đây, chính cầu thủ này được vinh danh trong danh sách cầu thủ di chuyển nhiều nhất Ngoại hạng anh với 106,49 km trong 9 vòng đấu của giải Ngoại hạng Anh 2016/2017.