Cầu thủ bị sa thải vì dùng đòn Muay Thái, khiến đối thủ khâu 24 mũi

Aitsaret Noichaiboon – một cầu thủ của Bangkok FC đã bị chấm dứt hợp đồng 'ngay lập tức', khi có hành động phi thể thao với đối thủ trong trận đấu ở giải hạng 3 Thái Lan vào ngày 13/3.

Sự cố trên xảy ra trong trận CLB Bangkok đối đầu với North Bangkok University FC vào hôm 13/3. Khi trận đấu này còn khoảng 39 giây sẽ kết thúc, cầu thủ Supasan Ruangsuphanimit (North Bangkok University FC) đã có hành động gạt chân Noichaiboon (Bangkok FC). Sau đó, Noichaiboon chạy tới gần đối thủ và dùng cùi chỏ kiểu Muay Thái để triệt hạ.

Cầu thủ Ruangsuphanimit bị tổn thương nặng ở vùng mặt, anh phải khâu 24 mũi. Phía CLB Bangkok tỏ ra tức giận trước hành động của Noichaiboon, do đó quyết định chấm dứt hợp đồng của cầu thủ này ngay lập tức.

Cầu thủ Aitsaret tung đòn muay Thái triệt hạ đối phương. Ảnh: internet

Tờ nhật báo SCMP dùng từ 'tàn bạo' để nói về cú thúc cùi chỏ của Noichaiboon. Trang The Sun của Anh chạy tiêu đề: "Khoảnh khắc kinh hoàng của cầu thủ bóng đá, đánh đối thủ bằng đòn chỏ Muay Thái trước khi bị CLB sa thải". Trang Give Me Sport giật tiêu đề: "Cầu thủ bóng đá Thái Lan bị Bangkok FC sa thải sau vụ tấn công gây sốc".

Hiện đoạn video cầu thủ Noichaiboon hành hung Ruangsuphanimit bằng cùi chỏ đang được chia sẻ mạnh trên MXH. Một CĐV người Thổ Nhĩ Kỳ xem qua video và bức xúc: "Hợp đồng của Noichaiboon bị chấm dứt ngay sau khi trận đấu kết thúc. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một cầu thủ tức giận đến nỗi dùng đòn chỏ để đánh đối thủ".

Ngoài ra, SCMP dẫn bình luận từ một CĐV yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Thái Lan vào cuộc để phạt nặng Noichaiboon. Một ý kiến khác nhận định thêm Noichaiboon cố tình tấn công người khác, do đó Ruangsuphanimit hoàn toàn có thể đẩy vụ việc đi xa hơn nếu muốn.

X

Sau vụ việc trên, cầu thủ Noichaiboon (Bangkok FC) đã đăng tải bài viết trên MXH với nội dung xin lỗi vì hành động thiếu kiềm chế này. Tuy nhiên, người hâm mộ chưa thể tha thứ cho cầu thủ này. Paul Murphy, cây viết của ESPN và The Asian Game, cho rằng Noichaiboon nên bị cấm thi đấu thời gian dài.

Linh Chi (Theo The Sun)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/cau-thu-bi-sa-thai-vi-dung-don-muay-thai-khien-doi-thu-khau-24-mui-post185376.html