Cầu thủ bị phát hiện dính AIDS, đội bóng Hàn Quốc tức khắc hủy hợp đồng

  Báo Tiền Phong
  Gốc

  Cầu thủ Alessandro (Brazil) choáng váng khi bị phát hiện dính 'căn bệnh thế kỉ' trong cuộc kiểm tra y tế với CLB Daejeon Citizen (Hàn Quốc).

   Alessandro bị phát hiện mắc căn bệnh thế kỉ

  Alessandro bị phát hiện mắc căn bệnh thế kỉ

  Sau khi đạt được thỏa thuận cá nhân với Daejeon Citizen, hôm 14/7 vừa qua, Alessandro đã đến Hàn Quốc để kiểm tra y tế trước khi chính thức ký hợp đồng với đội bóng. Đi cùng cầu thủ Brazil có người đại diện và một số thành viên trong gia đình anh.

  Khi đang hí hửng chờ ra mắt Daejeon Citizen, cầu thủ Brazil nhận được tin choáng váng. Theo đó, trong cuộc kiểm tra y tế, đội bóng hạng 2 của Hàn Quốc đã phát hiện Alessandro dính AIDS.

  Sau khi kiểm tra rất kỹ, Daejeon Citizen đã thông báo kết quả cho Alessandro đồng thời đơn phương hủy hợp đồng với cầu thủ này.

  “Chúng tôi rất lấy làm tiếc. Chúng tôi sẽ không bao giờ để những chuyện như này xảy ra thêm một lần nữa”, phát ngôn viên của CLB Daejeon Citizen buồn bã thông báo trước truyền thông xứ Kim chi.

  Về phía Alessandro, cầu thủ Brazil sốc nặng vì trước đó anh không hề hay biết mình dính AIDS. Nhận hung tin, Alessandro đã khăn gói cùng gia đình và người đại diện rời Hàn Quốc trở lại Brazil ngay lập tức.

  Hiện tại Daejeon Citizen đứng thứ 13 trên BXH giải hạng 2 Hàn Quốc (giải có 14 đội tham dự). Sau 19 vòng, Daejeon Citizen mới chỉ giành 13 điểm. Vì thế, BLĐ đội bóng Hàn Quốc đã mua sắm rầm rộ (đăng ký đến 60 cầu thủ) trong thời gian qua với hy vọng giúp đội nhà vượt qua khủng hoảng.

  Bảo Tuấn

  The Sun

  Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/the-thao/cau-thu-bi-phat-hien-dinh-aids-doi-bong-han-quoc-tuc-khac-huy-hop-dong-1440472.tpo