Cầu thủ Anh ăn mừng bàn thắng kiểu Flappy Bird

VOV.VN - Tiền đạo người Anh - Cody McDonald đã nghĩ ra cách ăn mừng không giống ai khi bắt chước động tác của chú chim Flappy Bird.

Trào lưu Flappy Bird từ tác giả Nguyễn Hà Đông đã lan rộng ra trên cả thế giới. Mới đây, tại trận đấu giữa CLB Gillingham và Carlisle (giải Hạng Nhất của Anh), tiền đạo Cody McDonald đã thể hiện sự hâm mộ trò chơi này bằng cách thực hiện động tác “bay” theo kiểu Flappy Bird sau khi ghi bàn.

Bàn thắng đến vào phút 87, McDonald cướp được bóng trên sân đối phương rồi thực hiện cú sục bóng qua đầu thủ môn. Ngay sau đó, tiền đạo này đã chạy ra một góc sân để thực hiện màn “vỗ cánh rơi tự do” như động tác của chú chim Flappy Bird.

Cody McDonald với pha ăn mừng kiểu Flappy Bird. (ảnh: PA)

Thủ thành Szczesny "khoe" thành tích Flappy Bird trên trang cá nhân.

Bàn thắng của “Flappy Bird” - McDonald đã giúp CLB Gillingham giành thắng lợi 2-1. Phát biểu sau trận đấu, HLV Peter Taylor (Gillingham) đã cho biết: “McDonald tập luyện rất chăm chỉ cho trận đấu này và bàn thắng là phần thưởng xứng đáng cho cậu ta. Tôi không có bình luận gì về kiểu ăn mừng đặc biệt đó, điều quan trọng là chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng và 3 điểm giành được.”

McDonald không phải là cầu thủ duy nhất “nghiện” Flappy Bird. Trước đó, thủ môn Szczesny (Arsenal) đã từng khoe thành tích của mình trên trang cá nhân, cùng câu hỏi: “Liệu tôi có phải là người duy nhất nghiện Flappy Bird không nhỉ?”

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Arsenal đã quay ra trách móc và cho rằng chính “cơn nghiện” Flappy Bird đã khiến thủ môn Szczesny bị mờ mắt và để thủng lưới tới 5 bàn trong trận đấu với Liverpool sau đó./.

Trọng Phú/VOV online
Theo BBC