Cậu nhóc 2 tuổi đi hơn 400 nghìn kilomet

Một câu nhóc 2 tuổi đến từ Mỹ đã khiến rất nhiều cư dân mạng phải ngưỡng mộ khi mà chưa đầy 2 tuổi đã có thể đi bộ cùng bố mẹ một quãng đường dài đến...400 nghìn kilomet.

Cậu bé đáng yêu này có tên Bodhi Bennett, 2 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Ngay từ khi mới 5 ngày tuổi cậu đã cùng bố mẹ tham gia những chuyến đi bộ khắp nước Mỹ. Chỉ sau một năm quãng đường mà cậu đi được đã lên tới hơn 400 nghìn kilomet, đi qua hơn 40 bang của nước Mỹ, thậm chí còn leo lên rất nhiều ngọn núi cao ở đất nước này.

Mẹ cậu, cô Shannon, có thói quen chụp lại những chuyến hành trình của Bodhi rồi đăng lên Instagram. Chính những bức ảnh này đã giúp cho Bodhi được nhiều người yêu mến, số lượng người follow trên Instagram tăng không ngừng nghỉ.

Chia sẻ với báo chí, cô Shannon cho biết: “Khi tôi có thai Bodhi, tôi và chồng tôi rất lo lắng bởi cả hai sẽ trở thành bố mẹ. Nghĩa là chúng tôi phải trở nên có trách nhiệm hơn và hạn chế thực hiện những thú vui mà chúng tôi yêu thích. Chính vì thế sau khi sinh Bodhi tôi đã quyết định thực hiện chuyến hành trình này. Thật bất ngờ là dù còn nhỏ nhưng Bodhi rất vui vẻ và hứng thú với những chuyến đi dài này. Thằng bé rất hay leo trèo và bắt chước theo những gì chúng tôi làm. Mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước khả năng leo núi của Bodhi. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự hào".

Một số hình ảnh khác của em bé Bodhi trong những chuyến đi cùng gia đình: