Cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của cá sấu 'khủng'

Một người huấn luyện thú ở Úc đã chọn cách cầu hôn bạn gái rất độc đáo khi quỳ xuống ngỏ lời cô trước sự chứng kiến của con cá sấu đói to lớn và đông đảo khách tham quan.

Cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của cá sấu 'khủng' - Ảnh 1

Ngày 4/11, tờ NYPost đăng đoạn video cầu hôn lãng mạn của một người huấn luyện thú làm việc tại vườn bách thú Australian Reptile Park ở Central Coast, tiểu bang New South Wales, Úc.

Mở đầu video, nam huấn luyện thú dường như đang làm công việc hàng ngày. Với một tay cầm mồi, một tay cầm gậy, anh dụ con cá sấu to lớn từ dưới ao lên bờ.

Sau đó, anh vứt miếng mồi cho đồng nghiệp ngồi cách đó không xa. Không quan tâm đến con cá sấu đói đang nhìn chằm chằm, anh móc từ trong túi quần ra một chiếc nhẫn cưới và bất ngờ quỳ xuống cầu hôn người phụ nữ mặc áo trắng cũng đang có mặt trong chuồng.

Qua vài giây ngạc nhiên, người phụ nữ đồng ý đeo nhẫn vào tay và thể hiện tình cảm với bạn trai trong tiếng reo hò của mọi người, mặc cho con cá sấu chỉ cách vài bước chân.

Được biết, nam nữ chính trong video là anh Billy Collett và bạn gái bạn gái Siobhan Oxley; "nhân chứng" đặc biệt trong màn cầu hôn là Elvis, nặng 500kg.

Tú Oanh