Câu chuyện về thời trang của Công nương Diana

Công nương Diana sinh thời không những vô cùng xinh đẹp mà còn là một người rất có thẩm mỹ trong lựa chọn trang phục. Mỗi bộ váy Công nương mặc, xuất hiện ở sự kiện nào, màu sắc ra sao đều được lựa chọn một cách kỹ càng.

Câu chuyện về thời trang của Công nương Diana - Ảnh 1

Công nương Diana

Triển lãm “"Diana – câu chuyện thời trang của công nương" sẽ được tổ chức tại cung điện Kensington vào tháng 2 tới nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày mất của Công nương. Triển lãm nhằm hoài niệm lại thời trang của công nương Diana, là cơ hội để khám phá mối quan hệ giữa công nương và các nhà thiết kế xưa.

Những chiếc váy trưng bày tại triển lãm lần này bao gồm: Chiếc váy dạ hội nhung màu xanh đậm - chiếc váy đã được công nương Diana mặc trong dịp khiêu vũ cùng với John Travolta tại Nhà Trắng năm 1985; Chiếc váy dạ hội thương hiệu Victor Edelstein - đây là một trong 10 bộ đồ khác đã được mang đấu giá từ thiện tại New York trước khi công nương mất; Chiếc áo thương hiệu Emanuel - chiếc áo mà Công nương yêu thích nhất lúc sinh thời.

Thêm vào đó, khu vườn của cung điện Kensington sẽ được trồng các loại hoa mà Công nương đã từng rất thích.

Không gian trưng bày các mẫu thời trang của công nương xứ Wale sẽ được mở tại cung điện Kensington – nơi công nương Diana từng sống. Các BST thời trang Công nương Diana được lưu giữ tại các bảo tàng thế giới cũng sẽ được huy động về triển lãm tháng 2 nhân dịp này.

Một số mẫu trang phục sẽ được mang ra triển lãm:

Câu chuyện về thời trang của Công nương Diana - Ảnh 2

Câu chuyện về thời trang của Công nương Diana - Ảnh 3

Chiếc váy dạ hội nhung màu xanh đậm - chiếc váy đã được công nương Diana mặc trong dịp khiêu vũ cùng với John Travolta tại Nhà Trắng năm 1985

Câu chuyện về thời trang của Công nương Diana - Ảnh 4

Câu chuyện về thời trang của Công nương Diana - Ảnh 5

Câu chuyện về thời trang của Công nương Diana - Ảnh 6

Câu chuyện về thời trang của Công nương Diana - Ảnh 7

Chiếc váy đã được mang ra đấu giá để làm từ thiện 3 tháng trước khi Công nương qua đời

Ngân An