Câu chuyện đắng lòng của sơn nữ 14 tuổi

GiadinhNet - Tin bạn, sơn nữ lần lượt sa vào những chiếc bẫy đã giăng sẵn. Cùng đêm, trong ngôi nhà hoang lạnh cô phải chống chọi với lũ “quỷ râu xanh” nhưng vẫn không thoát.

“No bụng” rồi chiêu đãi bạn bằng việc… sex với bé gái 14 tuổi

Đứng trước vành móng ngựa, các bị cáo Lê Anh Tuấn (SN 1996), Nguyễn Văn Ngọc (1995), Bùi Văn Khương (1995, đều trú tại Lương Sơn, Hòa Bình) run rẩy khi nghe HĐXX, TAND n tỉnh Hòa Bình tuyên án phạt tù lần lượt cho từng người là 14 năm, 11 năm, 5 năm về hành vi phạm tội đã gây ra. Mỗi ngày tù là quãng thời gian dài đằng đẵng cho những thanh niên có tuổi đời còn rất trẻ này. Ham chơi, sống bầy đàn, thiếu sự hiểu biết về pháp luật đã đẩy các bị cáo này sa vào con đường tội lỗi.

Các đối tượng này phải trả giá nhiều năm tháng tuổi trẻ trong nhà tù vì hành vi vi phạm pháp luật đã gây ra với cô bé H.

Cáo buộc của cơ quan bảo vệ pháp luật cho thấy: Chiều tối ngày 24/11/2012, Nguyễn Ngọc Thủy (SN 1996) đến nhà của Nguyễn Thị H (SN 1998, trú tại xã Tân Thành, Lương Sơn, Hòa Bình) để rủ Hoa đi đám cưới. Vì là bạn bè cùng nhóm đi chơi nhiều lần với nhau nên Hoa đã đồng ý. Sau khi hai người đến đám cưới khoảng hơn 10 giờ đêm thì ra về. Lúc này, Thủy nhắn tin rủ bạn trai là Lê Anh Tuấn đến đón. Tuấn đã cùng bạn là Nguyễn Văn Ngọc đi xe máy đến để chở hai nàng đi chơi tiếp. Khi đêm đã về khuya, Hoa yêu cầu Thủy đưa mình về nhà nhưng cả Tuấn và Ngọc dùng lời lẽ ngon ngọt rủ cả hai cô gái về nhà Tuấn ở xã Cao Thắng, Lương Sơn chơi. Sau khi về đến nhà thì cặp đôi Tuấn và Thủy vào trong buồng nằm tâm sự còn H và Ngọc ngồi ở giường ngoài nhà nói chuyện.

Khi Ngọc nghe thấy những tiếng động ở trong buồng của Tuấn và Thủy phát ra thì dục vọng nổi lên. Ngọc đã đẩy H xuống giường và ép quan hệ. H chống cự quyết liệt và vùng bỏ chạy vào buồng trèo lên giường nằm cùng Tuấn và Thủy. Lúc này cô bạn gái của H đứng dậy bỏ ra ngoài, để mặc H nằm cạnh bạn trai. Cùng lúc đó Ngọc chạy vào cùng với Tuấn lột hết quần áo trên người H và cả hai thỏa mãn thú tính.

Sau khi song việc, đêm hôm đó cả Thủy, H và Ngọc đều ngủ lại nhà Tuấn cho đến sáng hôm sau thì Ngọc bỏ về. Tuấn tiếp tục đi đám cưới đến chiều về vẫn thấy H và Thủy còn ở chơi ở nhà mình. Sau khi ăn cơm tối song Tuấn lấy xe đi chơi thì gặp Bùi Văn Khương (SN 1995, trú tại xã Thanh Lương, Lương Sơn) và kể lại toàn bộ câu chuyện về đêm hôm trước rồi rủ Khương về nhà mình ngủ với ý định cả hai tiếp tục quan hệ tình dục với H.

Kịch bản giống như tối hôm trước cặp đôi Thủy và Tuấn vào trong buồng nằm còn Khương nằm với Hoa ở giường nhà ngoài. Chờ cho Tuấn đi vào trong Khương đã ngay lập tức đòi quan hệ tình dục với H, H không đồng ý và chống cự quyết liệt. Nghe tiếng Khương gọi nên Tuấn đã chạy ra giữ chặt H để Khương thực hiện hành vi đồi bại. Khi đang thực hiện thì Khương thấy chỗ kín của H chảy nhiều máu nên Khương không tiếp tục quan hệ nữa...

Sự việc chỉ được phát hiện khi gia đình H phát hiện con có biểu hiện lạ và gặng hỏi. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Bi kịch từ ngôi nhà rách

Khi đến địa phương để tìm hiểu nguyên nhân từ đâu lại dẫn đến bi kịch đau lòng trên, chúng tôi đã gặp những người hàng xóm của bị cáo Tuấn, mọi người đều cho rằng chính lối sống buông thả, lại thiếu sự quản lý, giáo dục của gia đình nên những thanh thiếu niên này đã từ lâu tụ tập, sống chung với nhau theo kiểu bầy đàn là nguyên nhân dẫn đến vụ án trên.

Căn nhà nơi người dân cho rằng đối tượng Tuấn thường rủ bạn về sống bầy đàn

“Là hàng xóm, nên chúng tôi biết nhóm thanh niên này có cả nam lẫn nữ, thường ăn ngủ với nhau ngay tại nhà Tuấn. Ngày còn bé, đối tượng Tuấn bị dị tật ở cơ quan sinh dục, nên mọi người thường gọi là Tuấn ái. Ấy thế mà phạm tội hiếp dâm kể cũng lạ”, ông Hoàng Đại Toán (60 tuổi) sống gần nhà bị cáo Tuấn cho biết.

Có mặt tại nhà Tuấn, chúng tôi ghi nhận đó là một căn nhà tồi tàn, rách nát, không có người ở, xung quanh cỏ dại mọc lút đầu người. Theo những người hàng xóm cho biết thì ngôi nhà này là của ông Lê Quý Ba, (SN 1960) và bà Bùi Thị Vương (SN 1963), là bố mẹ của bị cáo Tuấn nhiều năm nay đã bỏ hoang. Cách đây khoảng 10 năm, hai ông bà cùng với 4 người con trai trong đó có cả Tuấn vào trong miền Nam làm kinh tế. Tuy nhiên, do cuộc sống khó khăn nên chỉ được vài năm thì đối tượng này trở về quê và sống cùng với bà ngoại. Thời gian đầu Tuấn vẫn đi học, nhưng chỉ lên đến lớp 9 thì bỏ. Từ khi bỏ học, đối tượng này ít khi về nhà ngoại mà về nhà sống một mình. Thời gian này Tuấn giao du rồi kết thân với nhiều thanh niên hư hỏng ở các xã lân cận và lấy nhà mình làm nơi tụ tập chơi bời, đàn đúm, sống kiểu bầy đàn.

Theo ông Nguyễn Văn Diêm, công an viên xã Cao Thắng, Lương Sơn thì khoảng cuối tháng 11/2012, cơ quan chức năng nhận được trình báo của bị hại tố cáo nhóm của Tuấn đã bắt giữ xe máy của một chủ quán nét đòi tiền chuộc 1 triệu đồng vì cho rằng đã bị mất điện thoại ở đó. Công an xã Cao Thắng đã triệu tập Tuấn để làm rõ sự việc. Tại đây Tuấn đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Khi sự việc đang được mở rộng điều tra thì công an xã nhận được đơn tố cáo của gia đình của em Nguyễn Thị H về việc con gái mình bị nhóm của Tuấn làm nhục trước đó ít ngày.

30 năm tù, là bản án thích đáng mà các cơ quan bảo vệ pháp luật tỉnh Hòa Bình dành cho các bị cáo có lối sống bầy đàn, coi thường pháp luật này.

H. Châu- D. Kiên