Cậu chủ 9X khiến nhiều người ngỡ ngàng vì 'tuổi trẻ tài cao'

Ở độ tuổi của mình, chàng trai Hoài Phong khiến nhiều người phải “ngã mũ” vì sự giỏi giang và bản lĩnh của mình.

Cậu chủ 9X khiến nhiều người ngỡ ngàng vì 'tuổi trẻ tài cao' - Ảnh 1

Hoài Phong - Cậu chủ 9x khiến nhiều người ngỡ ngàng vì “tuổi trẻ tài cao”.

Trần Hoài Phong (sinh năm 1996) hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Long Xuyên (An Giang). Được biết Phong đang là chàng sinh viên năm cuối Đại học bảo vệ Thực vật An Giang.

Chủ nhân của sản phẩm bột tăng cân “sốt xình xịch”

Cậu chủ 9X khiến nhiều người ngỡ ngàng vì 'tuổi trẻ tài cao' - Ảnh 2

Anh chàng Hoài Phong từng rất đau đầu về vóc nhỏ con của mình.

Tuy còn đang ngồi trên giảng đường Đại học nhưng Hoài Phong được đông đảo mọi người biết đến là chủ nhân của thương hiệu bột tăng cân uy tín và “nhẵn mặt” trên thị trường.

Hoài Phong chia sẻ về cơ duyên đến với công việc kinh doanh bột tăng cân: “Lúc trước mình gầy lắm, tầm 55kg thôi.

Vì quá ốm nên đi đâu cũng bị mọi người hay chê cười, thời gian đó cũng buồn và suy nghĩ lắm. Mình cũng cố ăn rất nhiều nhưng vẫn không lên cân, tìm hiểu nhiều sản phẩm tăng cân khác nhau mình nhận ra chỉ có sản phẩm từ thiên nhiên là tốt và an toàn nhất.

Vậy là mình tìm hiểu và nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm của riêng mình. Sau thời gian thử nghiệm mình thấy sản phẩm mang lại kết quả quá tốt, hiện tại mình đã lên được 67kg. Chính việc bản thân thử nghiệm nên mình cũng tự tin để bán sản phẩm đến người tiêu dùng”.

Với ưu điểm các thành phần đều 100% nguyên chất và thiên nhiên, không chất bảo quản, mùi vị rất dễ sử dụng, mọi lứa tuổi đều sử dụng đuợc nên sản phẩm của chàng trai 9x được rất nhiều khách hàng ưu ái.

Chỉ sau tháng xuất hiện trên thị trường nhưng sản phẩm tăng cân của cậu chủ nhỏ Hoài Phong đã tạo nên cơ sốt và trở thành sản phẩm quen mặt với mọi người đặc biệt là giới trẻ. Ngay cả những hotgirl, ca sĩ, diễn viên đều tìm đến sản phẩm của Hoài Phong để thay đổi vóc dáng.

Cậu chủ 9X khiến nhiều người ngỡ ngàng vì 'tuổi trẻ tài cao' - Ảnh 3

Sự thay đổi ngỡ ngàng của Hoài Phong sau khi sử dụng sản phẩm do chính tay mình nghiên cứu.

“Thời gian đầu sản phẩm của mình cũng ít người biết đến, bạn bè ủng hộ sử dụng thấy tốt nên giới thiệu cho nguời thân sử dụng thôi, tâm lí ban đầu khá ít khách nên cũng đôi lúc nản và chán chường lắm. Nhưng thật bất ngờ sau một thời gian ngắn lại có quá nhiều người phản hồi tốt về sản phẩm.

Vậy là bắt đầu có bạn xin làm đại lý rồi chi nhánh. Cũng may là gia đình mình từ truớc có cơ sở sản xuất các loại bột dinh dưỡng nên khi mình nghiên cứu, ra đời sản phẩm tăng cân này ba mẹ đều ủng hộ và giúp đỡ rất nhiều thứ về cơ sở vật chất lẫn kinh nghiệm”, Phong tâm sự.

Được sự hỗ trợ từ gia đình, Hoài Phong mạnh dạn đầu tư vào việc mở rộng cơ sở và sản xuất với số lượng nhiều, tuy số lượng ngày càng nhiều nhưng hầu như lúc nào cũng “cháy hàng”. Hiện tại chàng trai 9x đã có hơn 70 nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh trên toàn quốc.

Tham vọng lớn của cậu chủ nhỏ

Cậu chủ 9X khiến nhiều người ngỡ ngàng vì 'tuổi trẻ tài cao' - Ảnh 4

Cậu chủ 9X khiến nhiều người ngỡ ngàng vì 'tuổi trẻ tài cao' - Ảnh 5

Sau khi tăng cân thành công, Hoài Phong trông rất lãng tử và đẹp trai.

Dù bận việc ở cơ sở sản xuất nhưng Hoài Phong vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đến trường. Anh chàng mong muốn được học hỏi nhiều hơn không những trong kinh doanh, sản xuất mà còn là học văn hóa.

Phong cho biết: “Hiện tại gia đình mình phụ giúp về việc sản xuất còn việc quản lí hệ thống bạn gái của mình đảm nhiệm nên mình có thể điều tiết đc việc học của năm cuối này và việc kinh doanh được ổn đinh.

Mặc dù có lúc rất mệt mỏi nhưng bản thân mình thấy mình còn phải cố gắng nhiều hơn về cả học tập lẫn kinh doanh. Với mình thành công chỉ đạt được khi bạn thật sự nỗ lực cố gắng dành hết tâm sức vào nó”.

Hiện tại, Hoài Phong đều đặn mỗi tháng Hoài Phong thu về từ 40 đến 60 triệu đồng. Với một cậu sinh viên, đây là số tiền không tưởng tuy nhiên với một người có tham vọng và đầu óc kinh doanh, Phong cho rằng đây mới chỉ là sự bắt đầu.

Không cho phép bản thân “ngủ quên trong chiến thắng”, Hoài Phong hiện đang tích cực vừa học văn hóa vừa tranh thủ thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thêm dòng sản phẩm mới để phục vụ khách hàng. Anh chàng cũg mong muốn được mở rộng việc kinh doanh hơn nữa.

Với số vốn hiện tại cậu chủ 9X sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm bột tăng cân của mình hơn nữa. Để hiện thực hóa ước mơ từ một cơ sở nhỏ lẻ trở thành công ty sản phẩm tăng cân mang thương hiệu của riêng mình.

Đồng thời, mong muốn được thử sức và khẳng định bản thân, anh chàng cho biết sẽ theo đuổi ngành nghề được đào tạo trong tương lai nếu có cơ hội.

Cậu chủ 9X khiến nhiều người ngỡ ngàng vì 'tuổi trẻ tài cao' - Ảnh 6

Cậu chủ 9X khiến nhiều người ngỡ ngàng vì 'tuổi trẻ tài cao' - Ảnh 7

Sản phẩm bột tăng cân của Hoài Phong được rất nhiều hot teen tin dùng.

Theo Mai Phương
Thế giới trẻ