Cậu bé “Ở nhà một mình”: Không phải là bố của con trai Michael Jackson

    Báo Gia Đình & Xã Hội
    Gốc

    Giadinh.net - Nam diễn viên Macaulay Culkin đã phủ nhận tin đồn cho rằng anh chính là cha đẻ của cậu con trai út của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

    > Cậu bé “ở nhà một mình” là cha đẻ của cậu út nhà Michael Jackson > Chính thức khẳng định Vua nhạc Pop bị sát hại > Bác sĩ điều trị cho Michael Jackson bị buộc tội ngộ sát Người đại diện của Culkin cho rằng những tin đồn về việc Macaulay Culkin là cha đẻ của bé Blanket thật là vô lý. Ngôi sao của phim “Ở nhà một mình” là nhân vật nghi can mới nhất được cho là cha đẻ của một trong những đứa con của Michael Jackson. Sau khi ông hoàng nhạc Pop qua đời hồi cuối tháng 6 vừa qua, đã có nhiều thông tin xung quanh những đứa con của ông. Nhiều người bạn của Michael Jackson đã lên tiếng nhận mình là cha đẻ của các con ông. Đầu tiên là bác sĩ Arnold Klein, bác sĩ da liễu của Michael Jackson đã thừa nhận ông là cha đẻ của hai đứa con lớn Prince Michael, 12 tuổi và Paris, 11 tuổi. Ông cũng sẵn sàng đi kiểm tra ADN nếu như bọn trẻ muốn như vậy. Ngoài ra, nam diễn viên Mark Lester cũng lên tiếng nhận mình là bố của bé Paris vì cô bé có nhiều nét giống với cô con gái 15 tuổi của ông. N.Linh (Theo Telegraph)

    Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/home/20090903025138235p0c1003/cau-be-o-nha-mot-minh-khong-phai-la-bo-cua-con-trai-michael-ackson.htm