Cậu bé 8 tuổi bị sát hại vì phát hiện mẹ quan hệ bất chính với ông nội

Một cậu bé 8 tuổi sau khi phát hiện mẹ của mình quan hệ bất chính với ông nội đã bị sát hại một cách nhẫn tâm.

Mới đây, tại Ý đã xảy ra vụ án giết người gây hoang mang dư luận trong suốt một thời gian dài. Người mẹ đã sát hại con trai 8 tuổi của mình sau khi cậu phát hiện ra bí mật động trời, mẹ có quan hệ bất chính với ông nội.

Người phụ nữ này tên là Veronica Panarello, 28 tuổi đã dùng dây điện quấn quanh cổ và thít chặt khiến cậu bé bị nghẹt thở. Sau đó, cô ta đã giấu thi thể của cậu con trai 8 tuổi là Loris Stival ở một con rạch tại Santa Croce, Sicily để tránh bị phát hiện.

Cậu bé 8 tuổi bị sát hại vì phát hiện mẹ quan hệ bất chính với ông nội - Ảnh 1

Veronica Panarello - người mẹ nhẫn tâm ra tay sát hại con ruột của mình.

Không chỉ lập kế hoạch giấu nhẹm việc giết con trai của mình vào tháng 11 năm 2014, Panarello còn giả vờ rằng con trai đã bị bắt cóc. Người phụ nữ này đã khai với cảnh sát rằng cậu con trai 8 tuổi của mình đã mất tích sau khi tới trường vào buổi chiều.

Với nhiều dấu hiệu khả nghi trong lời khai, cảnh sát đã nghi ngờ Panarello và tiến hành kiểm tra CCTV của trường, phát hiện rằng hôm đó Loris không hề tới trường. Thi thể của cậu bé đã được tìm thấy bởi 1 người đi săn gần đó.

Cậu bé 8 tuổi bị sát hại vì phát hiện mẹ quan hệ bất chính với ông nội - Ảnh 2

Cậu bé Loris 8 tuổi xấu số

Veronica Panarello được mời về đồn cảnh sát và bị buộc tội giết người. Sau khi quá trình đấu tranh khai thác, cuối cùng người mẹ tàn độc phải cúi đầu nhận tội mình là kẻ gây ra cái chết cho cậu con trai 8 tuổi. Panarello đổ hết lỗi cho cha chồng - là ông Andrea Stival - người đã dẫn đến cái chết cho Loris.

Panarello khai rằng chính cha chồng là người lên âm mưu và giúp đỡ cô giết chết Loris khi cậu bé phát hiện cả hai đang quan hệ tình dục. Ngay sau đó, Stival đã được đưa về đồn cảnh sát để lấy lời khai, người đàn ông này bị kết tội là đồng phạm trong vụ giết chết cậu bé 8 tuổi.

Tuy nhiên, ông Stival hoàn toàn phủ nhận việc mình là đồng phạm trong việc giết hại Loris. Ông đã dọa sẽ kiện con dâu vì tội vu khống.

Được biết, Panarello đã bị kết án 30 năm tù tại phiên tòa xét xử hôm thứ 2.

Kim Thanh (Theo Mirror)