Cậu bé 6 tuổi gửi thư ứng tuyển cho Lego, tự tin khoe 'rất nhiều kinh nghiệm'

Cậu bé Stanley Bolland người Anh đến từ thị trấn Waterlooville đã tự tin viết thư ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế của Lego.

Theo Huffington Post, công viên giải trí Legoland Windsor tại Anh đăng tin tuyển dụng nhân viên thiết kế để giúp tạo ra những nhân vật hoạt hình Lego với những yêu cầu: 'Có kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm, công nghệ thông tin cùng hứng thú hoặc hiểu biết về Lego và những hình mẫu của Lego'.

Điều bất ngờ là bên cạnh hàng nghìn hồ sơ, có một bức thư ứng tuyển của cậu bé 6 tuổi tên là Stanley cũng muốn ứng tuyển vị trí đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và khả năng sáng tạo này.

Cậu bé 6 tuổi gửi thư ứng tuyển cho Lego, tự tin khoe 'rất nhiều kinh nghiệm' - Ảnh 1

Bức thư ứng tuyển của cậu bé viết hồi 6 tuổi

Trong bức thư ứng tuyển của mình, cậu bé này đã tự tin khoe ra thành tích giấu được hộp cất giữ những khối Lego của mình 'để các anh không thể tìm được'. Stanley coi đây là minh chứng cho việc cậu có kinh nghiệm mà công việc yêu cầu. Ngoài ra, cậu còn nhấn mạnh rằng mình cực kì yêu thích Lego.

Legoland Windsor rất ấn tượng với đơn ứng tuyển này và đã gửi thư trả lời cậu bé: 'Yêu thích Lego là bước đầu tiên để trở thành người tạo ra những hình mẫu mới, vì thế có vẻ như cháu sẽ cực kì phù hợp với công việc' cùng lời mời Stanley đến 'làm việc' tại công viên trong thời gian 1 ngày.

Và cậu bé 6 tuổi này đã có một ngày trải nghiệm công việc của một người tạo hình mẫu Lego tại công viên Legoland Windsor, điều mà rất nhiều đứa trẻ khác không dám nghĩ đến!

Cậu bé 6 tuổi gửi thư ứng tuyển cho Lego, tự tin khoe 'rất nhiều kinh nghiệm' - Ảnh 2

Cậu bé 6 tuổi được trực tiếp làm việc tại công viên Lego như một nhân viên ở đây.

Cậu bé 6 tuổi gửi thư ứng tuyển cho Lego, tự tin khoe 'rất nhiều kinh nghiệm' - Ảnh 3

Cậu chàng tỏ ra thích thú vì Lego vốn là đồ chơi mà cậu yêu thích.

Cậu bé 6 tuổi gửi thư ứng tuyển cho Lego, tự tin khoe 'rất nhiều kinh nghiệm' - Ảnh 4

'Nhân viên thời vụ' của hãng Lego đã có một sự trải nghiệm tuyệt vời.

Ngọc Anh Baodatviet.vn