Cậu bạn 10X Hà thành nổi tiếng đình đám mạng xã hội

Dù mới 15 tuổi nhưng 10X Hà thành Vũ Đức Long (Long Bi) đang là một nhân vật khá nổi trên mạng với lượt "follow" lên tới hàng trăm nghìn.

Cậu bạn 10X Hà thành nổi tiếng đình đám mạng xã hội - Ảnh 1

Vũ Đức Long sinh năm 2002, hiện tại cậu đang học tại trường THCS Hà Huy Tập (Hà Nội). Long Bi được biết tới từ những video hát nhép trên mạng, với các biểu cảm hết sức dễ thương.

Cậu bạn 10X Hà thành nổi tiếng đình đám mạng xã hội - Ảnh 2

Sở hữu cho mình vẻ "baby" đúng với lứa tuổi, luôn tươi cười mỗi khi xuất hiện nên mỗi bức hình hay video của 10X Hà thành luôn thu hút hàng chục ngàn lượt "like".

Cậu bạn 10X Hà thành nổi tiếng đình đám mạng xã hội - Ảnh 3

Long tâm sự, là một "hot face" đôi khi cũng có chút rắc rối nhỏ: “Khi đi ăn uống cùng bạn bè thường sẽ có người nhận ra mình và đôi khi còn bị chụp trộm nữa, vì được chú ý hơn nên đôi khi mình cảm thấy không được thoải mái cho lắm.

Cậu bạn 10X Hà thành nổi tiếng đình đám mạng xã hội - Ảnh 4

Ngoài ra, có rất nhiều những bình luận ác ý và không mấy thiện chí dành cho mình, thời gian đầu khi chưa quen thì cảm thấy rất buồn và hụt hẫng, có nhiều khi muốn đóng luôn FB”.

Cậu bạn 10X Hà thành nổi tiếng đình đám mạng xã hội - Ảnh 5

Ngoài đời, anh chàng Long Bi nhận được sự yêu quý của khá nhiều bạn bè bởi tính chăm chỉ, siêng năng trong học tập và khả năng học môn Văn tốt.

Cậu bạn 10X Hà thành nổi tiếng đình đám mạng xã hội - Ảnh 6

Ngoài việc dành thời gian học ở trường, Long còn dành thời gian học thêm khá nhiều môn học liên quan tới nghệ thuật như: đàn, nhảy và hát.

Cậu bạn 10X Hà thành nổi tiếng đình đám mạng xã hội - Ảnh 7

Trong tươi lai, anh chàng điển trai, đa tài ước mơ được trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và hoạt động trong ngành nghệ thuật.