Cathay Việt Nam dành hơn 6 tỉ đồng giúp đỡ cộng đồng

(PL)- Sau sáu năm có mặt và kinh doanh tại Việt Nam, Cathay đã dành hơn 6 tỉ đồng để làm công tác xã hội như giúp đỡ các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo thuộc diện gia đình chính sách, các địa phương bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt,...

Ngoài ra, hằng năm Cathay đều tổ chức chương trình trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó ở các tỉnh, thành ở Việt Nam. Giá trị học bổng tương đương học phí suốt năm năm đại học.

Tại lễ kỷ niệm sáu năm thành lập vào ngày 4-7 vừa qua, ông Stanlee Lee, Tổng Giám đốc Cathay, cho biết: “Trong sáu năm hoạt động, chúng tôi không chỉ chú trọng tạo dựng một nền móng vững chắc cho công cuộc kinh doanh mà còn chuyên tâm với các hoạt động xã hội cộng đồng. Dẫn dắt và định hướng toàn thể nhân viên cùng tham gia các công tác hướng về cộng đồng là nhiệm vụ được Cathay ưu tiên hàng đầu. Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp có bản sắc và duy trì nó không thể là việc một sớm một chiều nhưng đó là điều chúng tôi đã làm được và sẽ tiếp tục thành công”.

HV