Cát Tường, Trung Dũng, Tiết Cương thăm bà con nghèo Gia Lai, Huế

NSƯT Cát Tường cùng Trung Dũng, Tiết Cương đến thăm và hỗ trợ cho bà con nghèo tại Gia Lai, Huế.

Sau những thị phi không vui, NSƯT Cát Tường chọn cách đi để trao yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như một món quà cho mọi người và cũng là một món quà tinh thần ý nghĩa cho bản thân.

Lần này, cô chọn ghé thăm bà con đồng bào ở Tây Nguyên. Địa điểm dừng chân chính là tại làng Dăng, xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai - nơi có rất nhiều đồng bào, bà con dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. Đồng hành cùng cô là diễn viên Trung Dũng.

NSƯT Cát Tường tại Gia Lai

NSƯT Cát Tường tại Gia Lai

Cô chụp ảnh cùng các em

NSƯT Cát Tường và diễn viên Trung Dũng

Trao tặng quà từ thiện

Hỗ trợ cặp mẹ con vất vả đến nhận quà và trở về

Cả hai giao lưu, thăm hỏi và trao 100 phần quà, mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và một phong bì 300 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo. Ở ngày tiếp theo, Trung Dũng về thành phố để tiếp tục công việc còn NSƯT Cát Tường nán lại để cùng một tổ chức từ thiện trao 50 suất quà cho bà con ở một huyện khác của tỉnh Gia Lai.

Sau hành trình Gia Lai, NSƯT Cát Tường tiếp tục lên đường đến Huế cùng nghệ sĩ Tiết Cương và cha mẹ của mình. Cô mang đến Huế 100 phần quà là bao thư trị giá 300 ngàn đồng, đây là số tiền trước đó đã livestream bán quần áo cũ được 28 triệu đồng và tích góp từ tiền riêng thêm để gửi tặng bà con.

NSƯT Cát Tường cho biết cảm thấy ray rứt khi chỉ chuẩn bị phong bì 300 ngàn đồng, số tiền này là quá ít không đủ trang trải cho những trường hợp khó khăn.

"Lúc đó, tôi chỉ mong giá như mình cố gắng thêm chút nữa để bà con có được bao thư nhiều hơn. Tiếc là, số tiền đã được chuẩn bị từ trước cho từng phong bì, tôi cũng không mang tiền mặt bên người nên cũng không có tiền để cho thêm bà con, điều này làm tôi rất nuối tiếc trong chuyến đi này" - NSƯT Cát Tường bày tỏ.

Cô tâm niệm rằng khi trở lại TP HCM, cô sẽ ra sức làm việc chăm chỉ, tích lũy thật nhiều tiền để có thể quay lại Huế và san sẻ bớt những khó khăn của người dân.

Hoạt động từ thiện tại Huế

Minh Khuê. Ảnh: NVCC

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/van-nghe/cat-tuong-trung-dung-tiet-cuong-tham-ba-con-ngheo-gia-lai-hue-20231129111724546.htm