Cắt phăng mái tóc dài, 'quả bom sex' kế nhiệm vương miện Hương Giang lột xác đến khó tin

'Bai bai' tóc dài bà thím, Jazell Barbie Royale dường như trẻ ra cả chục tuổi khi để tóc ngắn ngang vai.

Đầu tháng 3 vừa qua, người đẹp nước Mỹ - Jazell Barbie Royale chính thức trở thành chủ nhân vương miện Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Tuy nhiên, chiến thắng của cô không nhận được sự đồng thuận cao như người tiền nhiệm Hương Giang trước đó. Nhan sắc của Jazell Barbie Royale được cho là quá "dừ" và thô so với một hoa hậu.

Ngay sau khi đăng quang, Jazell Barbie Royale bị khui loạt ảnh và clip thoát y trình diễn trong các hộp đêm nước Mỹ. Quá khứ đó khiến người đẹp chuyển giới vấp phải rất nhiều phản ứng trái chiều. Được biết Jazell vốn là một nhân vật giải trí, hoạt động như một nghệ sĩ "drag queen" (thường chỉ những người nam hóa trang thành nữ, chuyên biểu diễn lip-sync, khiêu vũ ở các quán bar, hộp đêm).

Tuy nhiên những tranh cãi không gây ảnh hưởng tới kết quả của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Jazell Barbie Royale vẫn là đương kim hoa hậu và hiện cô đã quay trở về Mỹ để theo nghề cũ. Ở các nước phương Tây, hình ảnh nghệ sĩ "drag queen" không có gì xa lạ, và đó cũng được xem là nghề kiếm cơm bình thường của những thành viên trong cộng đồng LGBT.

Thời điểm mới và sau đăng quang, hình ảnh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 thường đi liền với mái tóc dài.

Tuy nhiên, Jazell Barbie Royale có vẻ không phải là một cô nàng thích chải chuốt. Đôi khi mái tóc dài lại là "thủ phạm" khiến cô trở nên xuề xòa, kém sắc.

Kiểu tóc dài không làm Jazell Barbie Royale tỏa sáng.

Mái tóc dài rối như tơ vò của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Mới đây, mỹ nhân chuyển giới nước Mỹ bất ngờ xuống tóc để làm mới bản thân.

Cô quyết định cắt tóc ngắn ngang vai.

Jazell Barbie Royale dường như trẻ ra cả chục tuổi với kiểu tóc mới.

Hoa hậu trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

Ngắm hình ảnh này, có thể thấy Jazell Barbie Royale thực sự lột xác với mái tóc ngắn. Quyết định xuống tóc của cô là hoàn toàn chính xác.

Lee
Theo Vietnamnet