Cắt của quý vì sử dụng đồ chơi tình dục

Một người đàn ông Honduras phải cắt bỏ của quý vì sử dụng đồ chơi tình dục bằng chai nhựa... khiến dương vật bị mắc kẹt 4 ngày không ra.

Bác sĩ Dennis Chirinos cho biết, bệnh nhân 50 tuổi trên đã mất khả năng quan hệ tình dục vĩnh viễn. Bởi vì dương vật của bệnh nhân trên bị kẹt trong chai suốt 4 ngày nên đã chuyển sang màu đen và bắt đầu thối rữa. Các y bác sĩ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải cắt bỏ nó.

Cắt của quý vì sử dụng đồ chơi tình dục - Ảnh 1

Cắt của quý vì sử dụng đồ chơi tình dục. Ảnh internet

“Đây là một trường hợp kỳ lạ dù nó từng xảy ra trước đây. Chúng tôi điều trị một bệnh nhân 50 tuổi không có bạn gái hoặc vợ nhưng muốn giải quyết nhu cầu sinh lý. Vì vậy, ông ấy đã đưa dương vật của mình vào một cái chai. Chúng tôi đã phải cắt bỏ dương vật của bệnh nhân bởi nó đã hoại tử” - Bác sĩ Chirinos chia sẻ.

Trước đó, bệnh nhân này đã sử dụng chai nhựa để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Nhưng không may, của quý của người đàn ông này đã kẹt cứng trong chai nhựa. Vì mắc cỡ nên người đàn ông 50 tuổi này đã không đến bệnh viện để chữa trị nên giờ phải lãnh hậu quả cả đời.

Chu Du (Theo Mirror, Huffington Post)