Cắt cơn hen, khó thở, xua tan nỗi lo tiểu đường bằng bài thuốc độc đáo

Lương y Đặng Văn Lộc từ lâu đã được biết với biệt tài chữa các bệnh mãn tính như tiểu đường, xương khớp…đặc biệt là căn bệnh ho, hen khó thở.

Bệnh hen, nỗi ám ảnh của nhiều người

Lương y Đặng Văn Lộc đã gắn liền với bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc như một địa chỉ uy tín. Khi nhắc đến ông, người ta đều tỏ tấm lòng mến phục vì ông không chỉ là một lương y tài ba mà còn là một vị lương y có tấm lòng cao cả, cái tâm trong sáng.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề bốc thuốc, từ sớm ông đã được kế thừa các bài thuốc nam gia truyền của gia đình và không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi trong việc chữa trị rất nhiều loại bệnh tật.

Cắt cơn hen, khó thở, xua tan nỗi lo tiểu đường bằng bài thuốc độc đáo - Ảnh 1

Chân dung lương y Lộc

Ông đã thành công trong việc dùng các bài thuốc được bào chế từ các nguồn dược liệu thiên nhiên trong nước nhằm giúp đỡ những người bệnh mãn tính: tim, thoái hóa cột sống, trĩ nội, trĩ ngoại. Đặc biệt là ông đã đạt được thành công với các bệnh nhân bị tiểu đường, xương khớp và căn bệnh hen, trĩ... Trong quá trình chữa bệnh ông đã dần dần hoàn thiện bài thuốc và phác đồ điều trị hợp lý.

Chúng tôi có cơ hội tìm gặp và nói chuyện với lương y Lộc đúng khi thời tiết giao mùa, bệnh nhân hen, khó thở lại bắt đầu khó chịu. Ngồi hàng ghế chờ bốc thuốc của ông kín ngoài sân, trong nhà.

Gặp bệnh nhân Nguyễn Văn Tuyến (Hưng Yên) bị hen, thường xuyên sử dụng thuốc tây 5 năm nay, thế nhưng chỉ với 20 thang thuốc của lương y Lộc, đến nay anh đã giảm bệnh được tới 80%.

Hay như Nguyễn Thị Hợi (50 tuổi, Thái Nguyên), thợ uốn tóc, bị cảm, ho khoảng 1 tuần. Chị tự đi mua thuốc uống nhưng không bớt, hai ngày qua ho nhiều đàm xanh, chảy nước mũi và thấy nặng ngực. Chị đi bộ từ chợ về nhà bỗng thấy mệt nhiều, ho, thở khò khè nên nhập viện. Cách đây một năm , chị cũng bị một đợt cảm ho kéo dài cả tuần lễ và lên cơn mệt khó thở phải đi cấp cứu ở bệnh viện. Con trai chị thường có những cơn ho, khò khè khi làm việc nặng gắng sức. Cháu ngoại của chị cũng hay bị ho, sổ mũi và có những đợt khò khè khó thở, đi khám bệnh bác sĩ cho dùng thuốc xịt thì hết khó thở sau ít phút. Được người quen mách bảo, chị tìm tới dùng thuốc của lương y Lộc, sau 20 thang chị không còn hiện tượng gì nữa. Đặc biệt, thấy có hiệu quả, chị cắt thêm 30 tháng thuốc cho con và cháu.

Nhiều bệnh nhân khi có bệnh hen, đường hô hấp bị thu hẹp và sưng phù. Đồng thời sản xuất thêm chất nhờn, và thở trở nên khó khăn, trở ngại cho hoạt động hàng ngày. Thậm chí, nếu có bệnh hen trầm trọng, có thể có nguy cơ cơn hen đe dọa tính mạng.

Cắt cơn hen, khó thở, xua tan nỗi lo tiểu đường bằng bài thuốc độc đáo - Ảnh 2

Vị sâm không thể thiếu của lương y Lộc để điều trị hen, khó thở

Một số người có triệu chứng hen được kích hoạt bởi các chất gây dị ứng đặc biệt, chẳng hạn như lông vật nuôi, gián hoặc phấn hoa.

Bài thuốc của ông đã đạt được kết quả là giúp cho bệnh nhân cắt cơn hen, không còn phụ thuộc vào thuốc.

Bệnh tiểu đường: Bệnh khó có thầy hay

Lương y Lộc cho biết, nhiều năm bốc thuốc cứu người, căn bệnh tiểu đường, xương khớp cũng được ông quan tâm đặc biệt. “Bởi đây là căn bệnh nan y rất khó chữa trị dứt điểm và ngày càng có xu hướng gia tăng ở nước ta. Hiện nay, số lượng người mắc phải căn bệnh này không hề nhỏ nhưng lại khó phát hiện ở giai đoạn đầu. Nếu để lâu ngày không có phương pháp điều trị hợp lý, nó sẽ biến chứng theo chiều hướng rất nguy hiểm. Tây y đã có những loại thuốc điều trị đạt hiệu quả cao. Nhưng bệnh nhân điều trị bằng Tây y thường phải uống thuốc thường xuyên, khi dừng uống lượng đường sẽ tăng trở lại. Điều trị bằng Đông y có hạn chế là không cho kết quả tức thì nhưng các vị thuốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên tuyệt đối an toàn”.

Nắm trong tay nhiều bài thuốc quý hiếm lương y Lộc không nhớ mình đã chữa khỏi cho bao nhiêu bệnh nhân. Lật cuốn sổ có tên bệnh nhân Trần Văn Minh (Tp.Hồ Chí Minh, số điện thoại 01686.260.535). Anh bị tiểu đường, nhiều lần chữa ở bệnh viện, nhưng không khỏi dứt điểm. “Do phải thường xuyên tiêm theo định kì rất tốn kém, kinh tế gia đình sa sút nên tôi chỉ còn cách chờ chết, lúc đó mắt tôi rất mờ và chỉ nằm một chỗ nhờ con cháu chăm sóc, được bà con mách, con gái tôi đến lấy thuốc của ông, sau hai tháng uống thuốc thì mắt đã sáng trở lại, tôi có thể tự vận động đi lại, từ đó mỗi khi rảnh rỗi tôi lại xuống thăm ông”, ông anh Minh chia sẻ.

Cắt cơn hen, khó thở, xua tan nỗi lo tiểu đường bằng bài thuốc độc đáo - Ảnh 3

Bệnh nhân Minh

Bệnh nhân Trần Thu Ngân (Quảng Bình) bị thoát vị đĩa đệm chị đi khám bác sĩ chỉ định mổ vì bệnh đã nặng, đi lại khó khăn. Nhưng một lần được người quen giới thiệu bởi chị Nhung cách đây 10 năm cũng bị như chị Ngân và được lương y Lộc chữa khỏi mà không phải mổ. Chị Nhung theo thuốc của lương y Lộc chỉ một tháng hiện tượng đau tê ở tay và chân chấm dứt hoàn toàn.

Trường hợp bệnh nhân Đỗ Văn Bảy ở Thanh Hóa bị thoát vị đĩa đệm. anh Bảy bị chỉ định phải mổ nhưng vì gia đình không có điều kiện bởi số tiền quá lớn so với kinh tế. Được người quen chỉ đến lương y Lộc, anh đã không phải mổ, chi phí chữa trị lại ít. Kết quả sau 1 tháng anh đã khỏi hoàn toàn.

Cắt cơn hen, khó thở, xua tan nỗi lo tiểu đường bằng bài thuốc độc đáo - Ảnh 4

Vị thuốc quý để chữa tiểu đường

Có lẽ, phần thưởng lớn nhất, đáng tự hào nhất dành cho lương y Lộc chính là sức khỏe và sự bình an của người bệnh. Người ta nói “Thầy thuốc như mẹ hiền”, niềm hạnh phúc của lương y Lộc cũng như hạnh phúc của một người mẹ khi nhìn thấy con mình khỏe mạnh. Đó là niềm hạnh phúc giá trị và tuyệt vời nhất.

Để bạn đọc tiện liên lạc, chúng tôi xin cung cấp thông tin của lương y Lộc:

ĐT: 01688428315 và 01649994795

Địa chỉ: Bản Bù Quăn, xã Pù Nhi, huyện Mường Lát, Thanh Hóa.

Kim Kim