Cartoon Network mở cửa công viên nước đầu tiên ở Thái Lan

Công viên nước đầu tiên trên đất Thái Lan của kênh truyền hình Cartoon Network sẽ mở cửa đón khách tới vui chơi vào ngày 31/7.

Công viên nước đầu tiên trên đất Thái Lan của Cartoon Network sắp khai trương. (Nguồn: AFP)

Công viên này nằm ở bờ biển phía đông Thái Lan, trên vịnh Bang Saray, và du khách sẽ mất khoảng 20 phút đi xe tới đây nếu đi từ thành phố Pattaya, hoặc 2 tiếng nếu đi từ Bangkok.

Công viên nước rộng lớn này có 10 khu khác nhau, bao gồm khu trượt nước tốc độ cao, bể bơi tạo sóng, và Cartoonival, được cho là khu vui chơi dưới nước lớn nhất thế giới với 150 hoạt động dưới nước khác nhau.

Những người hâm mộ nhỏ tuổi của bộ phim hoạt hình viễn tưởng “Ben 10” còn có cơ hội được tận mắt chứng kiến sức mạnh của Humungousaur (một trong nhiều dạng biến hình đầy sức mạnh của nhân vật Ben trong phim) thông qua một chuyến xe trượt nước tốc độ cao với những màn lộn vòng và những cú rẽ thót tim, kết thúc bằng một cú rơi tự do từ độ cao 8m xuống bể nước.

Khi màn đêm buông xuống, các chương trình biểu diễn nhào lộn và nhảy múa sẽ diễn ra, cùng với đó là các màn biểu diễn bắt mắt kết hợp giữa nước và ánh sáng.

Trong khi đó, ở đất nước Malaysia láng giềng, hãng Twentieth Century Fox cũng đang bận rộn xây dựng các khu giải trí cảm giác mạnh dành cho trẻ em lấy cảm hứng từ những bộ phim bom tấn của hãng như “Ice Age” (Kỷ Băng hà) hay “Night at the Museum” (Đêm ở viện bảo tàng).

Dự kiến công viên này sẽ mở cửa vào năm 2016./.