Carrie Underwood quyên góp 21 tỉ đồng giúp Oklahoma

(iHay) Ngôi sao nhạc đồng quê sau khi cân nhắc tài chính đã quyết định hiến tặng 1 triệu USD (khoảng 21 tỉ đồng) để giúp đỡ Oklahoma, cũng chính là quê nhà của mình, sau trận bão xoáy làm hàng chục người thiệt mạng.

Quyết định này được đưa ra sau khi Carrie Underwood hoàn thành tour diễn Blown Away hôm 25.5 (giờ địa phương), tức 5 ngày sau vụ thảm họa.

"Tôi đã theo dõi từng chi tiết về sự tàn phá ở quê nhà Oklahoma trong vài ngày qua và thấy lòng buồn vô hạn. Nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ, chúng tôi có thể góp một phần sức để an ủi những người bị ảnh hưởng bởi các trận lốc xoáy gần đây".

Carrie Underwood - Ảnh: Reuters

"Tác động của các trận lốc xoáy ở Oklahoma và vùng Trung Tây đã phá hủy nhiều cơ sở hạ tầng và rất khó tái thiết ngay", ông Neal Litvack, giám đốc phát triển của Hội chữ thập đỏ cho biết.

Ông này cũng nói thêm rằng thông qua sự hào phóng của Carrie, Hội Chữ thập đỏ Mỹ có thể nhanh chóng đáp ứng chỗ ở, thực phẩm cho các nạn nhân bị ảnh hưởng.

Trước đó, ngôi sao bóng rổ giải Nhà nghề Mỹ (NBA) - Kevin Durant cũng hào phóng quyên góp 1 triệu USD cho Hội Chữ thập đỏ Mỹ thông qua Quỹ Gia đình Durant của mình.

Danh hài David Spade - Ảnh: fansite

Danh hài David Spade cũng hiến tặng 200 ngàn USD (hơn 4 tỉ đồng) để chia sẻ mất mát với Oklahoma .

Katy Perry bỏ 240 tỉ đồng mua biệt thự cặp

Nữ ca sĩ 29 tuổi bỏ ra 11,5 triệu USD để tậu đến hai villa ở đồi Tây Hollywood (Mỹ), theo Daily Mail hôm 24.5.

Cả hai đều được xây dựng từ giữa thế kỷ 20 theo phong cách Địa Trung Hải. Ngôi sao Firework dự định sẽ nối chúng thành một cơ ngơi thống nhất.

Katy đã bán căn hộ từng sống với chồng cũ Russell Brand ở Los Angeles để mua cặp biệt thự này - Ảnh: DN

Nội thất trong căn hộ mới theo phong cách Tây Ban Nha

Với không gian xanh mướt ở khu vực đắc địa, nữ ca sĩ có thể tận hưởng không gian sống bình yên, ngắm toàn cảnh thành phố hoa lệ phía xa.

Nguyễn Thủy