Cardi B tung ảnh khỏa thân, thông báo mang thai lần 2 'bùng nổ' mạng xã hội

  179 liên quanGốc

  Cardi B xác nhận đang mang thai em bé thứ hai bằng bức ảnh khỏa thân nóng bỏng.

  Cách đây vài giờ, Cardi B đăng lên Instagram bức ảnh khỏa thân 100%, với mặt trước của thân trên được sơn trắng, nổi bật vòng hai to “vượt mặt”.

  Nữ rapper 9x không giải thích gì, chỉ ghi “#2” kèm biểu tượng trái tim và gắn thẻ chồng Offset. Nhưng chỉ vậy cũng đủ để người hâm mộ hiểu rõ, Cardi B đang mang thai em bé thứ hai với ông xã hơn 1 tuổi.

  Cardi B tung ảnh khỏa thân để xác nhận mang thai em bé thứ hai với chồng Offset.

  Chỉ sau ba tiếng đăng tải, bức ảnh khiến mạng xã hội “bùng nổ” với hơn 7,2 triệu lượt “thả tim”. Nhiều người nổi tiếng và fan gửi lời chúc mừng đến bộ đôi rapper đình đám.

  Không chỉ công khai mang thai trên mạng xã hội, Cardi B cũng xuất hiện tại lễ trao giải BET Awards 2021 trong bộ đồ liền thân bó sát, còn thiết kế xuyên thấu ngay phần bụng. Người đẹp 29 tuổi biểu diễn hết mình trên sân khấu không hề nề hà cơ thể đang mang thai.

  “Hãy quay trở lại với Cardi B và Offset. Họ đã mang lại cho chúng ta cuộc sống, theo đúng nghĩa đen. Họ thậm chí thực sự đưa em bé lên sân khấu biểu diễn”, dẫn chương trình Taraji P. Henson giới thiệu.

  Người đẹp mặc đồ bó sát, xuyên thấu ngay phần bụng biểu diễn tại BET 2021 vào tối 27/6 (giờ địa phương).

  Cardi B và Offset tổ chức hôn lễ bí mật vào ngày 20/9/2017. Cặp đôi không thừa nhận đã “về chung nhà” cho đến gần một năm sau, khi giọng ca “Be Careful” mang thai con gái Kulture Kiari.

  Chuyện tình của bộ đôi trải qua những thăng trầm đáng nhớ. Cardi B từng lên tiếng tố Offset lừa dối cô khi đã kết hôn. Ban đầu, cô tha thứ cho chồng. Tuy nhiên, sau đó, người đẹp không thể tiếp tục chịu đựng hơn nữa. Cô đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2020. Nhưng chỉ hai tháng sau đó, cặp đôi hòa giải thành công, Cardi B rút đơn ly hôn.

  Trước đó, cặp đôi có một con gái đã 2 tuổi.

  Tú Oanh

  Theo Page Six, Daily Mail

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/cardi-b-tung-anh-khoa-than-thong-bao-mang-thai-lan-2-bung-no-mang-xa-hoi-post1350073.tpo