Cặp vợ chồng sắp cưới tử vong bí ẩn trong phòng trọ

Người đàn ông và vợ sắp cưới bị phát hiện là đã tử vong trong phòng trọ khóa trái cửa và hiện Công an đang điều tra.

Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, hiện đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ cái chết của 2 nạn nhân được phát hiện rạng sáng 28/11 ở 1 phòng trọ trên địa bàn.

Cặp vợ chồng sắp cưới tử vong bí ẩn trong phòng trọ - Ảnh 1

Hiện trường phát hiện cặp vợ chồng tử vong bí ẩn là căn phòng trọ

2 nạn nhân gồm: anh Danh Kiệt (SN 1992, ngụ tỉnh Bạc Liêu) và chị Huỳnh Thị Thu Hà (SN 1994, ngụ tỉnh Hậu Giang). 2 người mới tổ chức lễ dạm ngõ vào ngày 27/11 vừa qua và thuê phòng trọ ở khu phố 4, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát để chuẩn bị làm đám cưới, chính thức nên vợ thành chồng.

Theo thông tin ban đầu, 3h rạng sáng 28/11 anh trai của anh Kiệt đi chơi về, ngang qua phòng trọ của anh Kiệt thì nghe tiếng động nghi vấn bên trong. Thấy cửa khóa trong nhưng anh này gọi cửa hoài vẫn không thấy ai trả lời. Thấy lạ và sinh nghi ngờ nên nam thanh niên đã dùng búa phá cửa vào trong kiểm tra.

Anh trai của Kiệt đã hốt hoảng khi phát hiện vợ chồng Kiệt nằm tử vong trong phòng trọ, hiện trường vương vãi nhiều dấu vết máu. Người anh trai đã hô hoán, cầu cứu cư dân xóm trọ và trình báo cơ quan Công an.

Nhận tin báo, Công an thị xã Bến Cát và các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương đã phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những nhân chứng. Theo ghi nhận ban đầu, thi thể của 2 nạn nhân có thương tích nghiêm trọng ở cổ.

Theo cư dân trong xóm trọ, vợ chồng anh Kiệt – chị Hà sống rất hiền lành, không hế có mâu thuẫn với nhau và với ai ở xung quanh. Vợ chồng trẻ này cũng chăm chỉ buôn bán rau củ quả gần dãy trọ và phát hiện 2 người chết cùng nhau, không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra.