Cặp vợ chồng gây sốc vì ngang nhiên 'yêu' giữa công viên

Một cặp vợ chồng đã làm khấy động mạng xã hội khi ngang nhiên 'đóng phim người lớn' giữa công viên.

Theo Daily Mail đưa tin, vào chiều hôm thứ Tư (30/3) vừa qua, tại công viên Central Park ở Dartford, Kent (Vương quốc Anh), những người đi lại qua đây đã sửng sốt khi được chứng kiến tận mắt cảnh nóng của một cặp vợ chồng.

Cặp vợ chồng gây sốc vì ngang nhiên 'yêu' giữa công viên - Ảnh 1

Hai vợ chồng này đã ngang nhiên quan hệ với nhau ngay trong một góc công viên, bỏ mặc những người vẫn đang đi dạo qua lại ở đây. Điều đáng nói hơn, công viên này lại là một công viên dành cho trẻ em.

Được biết, nhiều người qua đường đã hét lên với cặp đôi này nhưng họ không quan tâm và vẫn tiếp tục màn yêu đương của họ.

Cặp vợ chồng gây sốc vì ngang nhiên 'yêu' giữa công viên - Ảnh 2

Ngay lập tức, hình ảnh và câu chuyện của cặp vợ chồng này đã được đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Nó nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Rất nhiều người tỏ ra kinh ngạc thậm chí bức xúc về hành động của cặp đôi này. Liên tục có những bình luận để lại dưới những bức ảnh chụp lại cảnh 'làm tình' của họ.

Cặp vợ chồng gây sốc vì ngang nhiên 'yêu' giữa công viên - Ảnh 3

Một người dùng mạng đã thốt lên rằng: "Chúa ơi, trẻ em sẽ không thể có cái nhìn đầy đủ về tình dục". "Đó là một công viên lớn, họ có thể dễ dàng tìm được một nơi kín đáo, nhưng họ đã chọn khu vực sầm uất nhất, thật biến thái".

Một người có tên Sara Austen Bailey cũng phản ứng: "Quan hệ tình dục ngay trong công viên trẻ em vào ban ngày, đó là việc sai trái và cần phải bị cảnh sát xử phạt".

Vân Anh (Theo DM)