Cặp vợ chồng chuyển nhà 18 lần trong vỏn vẹn 3 năm vì lý do 'quái đản' này

  8 liên quanGốc

  Trong 3 năm ngắn ngủi, đôi uyên ương trẻ đã phải chuyển nhà 18 lần vì chứng sợ gián cực độ của cô vợ.

  Gần đây, truyền thông Ấn Độ xôn xao vì câu chuyện "sóng gió" của một cặp vợ chồng ở Bhopal, bang Madhya Pradesh. Sau lễ cưới hạnh phúc vào năm 2017, anh chàng kỹ sư phần mềm phát hiện vợ mình cực kỳ khiếp hãi loài gián.

  Cô mắc hội chứng katsaridaphobia (sợ gián) nghiêm trọng. Một ngày nọ, anh nghe tiếng vợ hét thất thanh từ trong bếp. Sau khi chạy ào ra khỏi nơi đó, cô mới run rẩy kể rằng mình trông thấy một con gián, thậm chí còn vì vậy mà sợ hãi tiếp xúc với người trong gia đình. Từ đó, nói thế nào cô vợ cũng không chịu bước vào bếp. Cô khăng khăng muốn chồng đổi căn nhà mới.

  Năm 2018, cặp đôi dọn đến nơi ở mới như mong ước của người vợ. Thế nhưng chẳng bao lâu sau, nỗi ám ảnh về gián của cô lại buộc họ chuyển nhà thêm lần nữa. Trong 3 năm ngắn ngủi, họ đã hì hục dọn nhà tận 18 lần. Dần dà, người chồng cảm thấy kiệt sức và chán nản vì căn bệnh của vợ. Anh đưa cô đến gặp bác sĩ tâm lý, kể cả chuyên gia ở Viện Khoa học Y tế Ấn Độ (AIIMS), nhưng cô từ chối tiếp nhận các phương pháp điều trị.

  Nỗi sợ hãi tột độ của cô vợ với loài gián đã khiến cuộc hôn nhân của cả hai đứng bên bờ vực tan vỡ. Người vợ bức xúc vì nghĩ rằng chồng chẳng những không thông cảm mà còn gán cho cô cái mác "bệnh tâm thần". Trong khi đó, người chồng tỏ ra quá mệt mỏi khi phải chuyển nhà liên tục và đang đệ đơn ly hôn.

  Song Long

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/cap-vo-chong-chuyen-nha-18-lan-trong-von-ven-3-nam-vi-ly-do-nay-202104202302175453.html