Cặp vợ chồng cãi nhau bỏ quên con gái 2 tuổi ngay trên đường phố

Một cặp vợ chồng ở huyện Vũ Long, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, vì mải cãi nhau mà bỏ quên cô con gái 2 tuổi cả một ngày mà không hề hay biết.

Cô bé bị cha mẹ 'bỏ rơi.' (Nguồn: QQ)

Một cặp vợ chồng ở huyện Vũ Long, thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) vì mải cãi nhau mà bỏ quên cô con gái 2 tuổi cả một ngày mà không hề hay biết.

Sina đưa tin sự việc xảy ra vào chiều 13/11, Tạ cùng vợ và con gái dạo phố mua quần áo. Nhưng đến 5 giờ chiều, Tạ nói rằng buổi tối sẽ đi họp lớp. Nhưng vợ anh không muốn đi và cũng không muốn cho chồng đi nên hai người đã cãi nhau.

Sau khi gây ồn ào ngoài đường, người vợ nổi giận quay lưng bỏ đi, cô con gái 2 tuổi chạy theo mẹ, trong khi đó, người chồng cũng quay đi nhưng theo một hướng khác.

Trong thời gian đó, cảnh sát địa phương nhận được tin báo phát hiện một em bé bị bỏ rơi tại quảng trường trung tâm.

Cảnh sát đến hiện trường và đưa em bé về đồn cảnh sát.

Vì em bé quá nhỏ không thể cung cấp thông tin về địa chỉ nhà và tên tuổi nên cảnh sát đã thông qua wechat, diễn đàn và weibo để đăng tin tìm người thân cho em bé.

Trải qua cả một đêm nhưng vẫn chưa thấy ai đến nhận em bé.

Chiều 14/11, người chú của cô bé nhìn thấy ảnh cháu gái trên mạng mới biết chuyện cháu bé mất tích liền gọi điện cho Tạ. Nhưng Tạ nói rằng em bé đi theo mẹ, anh ta chỉ tin khi nhìn thấy bức ảnh bé trên mạng.

Khi Tạ chạy đến đồn cảnh sát, anh ta đã bật khóc khi nhìn thấy con gái.

Cảnh sát nói rằng Tạ vẫn nghĩ rằng cô con gái đi theo mẹ, trong khi điện thoại của vợ lại để chỗ Tạ nên anh ta không thể gọi cho vợ.

Tạ nói rằng người vợ của anh vẫn chưa biết chuyện xảy ra với con gái và chắc chắn cũng đang nghĩ rằng cô bé đi với bố./.